Thiết kế hòn non bộ cho người mệnh Kim

Chơi hòn non bộ ngoài mục đích thưởng ngoạn thì phong thủy cũng là yếu tố được nhiều gia chủ quan tâm. Hòn non bộ đẹp, hài hòa phong thủy sẽ giúp gia chủ có những phút giây thư thái, mang lại nhiều may mắn, tài lộc. Mỗi cung mệnh sẽ có những đặc điểm riêng nên khi chọn mẫu phù hợp với phong thủy bạn cần hết sức lưu ý. Hãy cùng Quang Phát Landscape tìm hiểu chi tiết cách bố trí hòn non bộ cho người mệnh Kim sao cho đúng cách nhất nhé!

Người mệnh kim sinh năm nào?

Hòn non bộ đối với người mệnh Kim

Để phát huy hết tác dụng, hòn non bộ phải được đặt đúng vị trí, đúng hướng và tạo sao cho phù hợp với cung hoàng đạo của gia chủ. Dù gia chủ thuộc mệnh nào thì việc thiết kế và thi công hòn non bộ cho người mệnh Kim đều mang lại những hiệu quả tích cực nhất định. Không chỉ may mắn, tài lộc mà còn cả sức khỏe và con đường sự nghiệp cho các thành viên trong gia đình.

Riêng với những người thuộc mệnh Kim, theo phong thủy hầu hết những người thuộc mệnh này đều có cá tính mạnh mẽ. Đây thường là người độc đoán, quyết đoán, ít chịu giúp đỡ người khác. Bản chất cố hữu của họ là không nhờ vả. Vì vậy họ khá bảo thủ, cứng nhắc nhưng lại dễ buồn phiền và u uất. Một hòn non bộ phong thủy sẽ rất hợp với những người thuộc mệnh này.

Xem thêm:  Làm hòn non bộ theo phong thủy tại TPHCM

Thiết kế hòn non bộ phong thủy cho người mệnh Kim

Non bộ có những yêu cầu rất khắt khe về yếu tố Phong thủy. Hòn non bộ người mệnh kim nếu hợp phong thủy sẽ mang lại nhiều điều tốt lành, may mắn cho gia chủ, giúp gia đình luôn bình an, thịnh vượng.

Vị trí xây hòn non bộ cho người mệnh kim

Mệnh Kim Việc bố trí tủ đựng đồ cho một người phụ thuộc vào hai yếu tố là cấu trúc và hướng của ngôi nhà.

Vị trí đặt đá xông hơi tùy thuộc vào cấu trúc của ngôi nhà: Đối với nhà nhiều tầng, việc đặt đá ở tầng trên cùng là điều không nên, thậm chí nếu rất rộng rãi cũng không nên đặt đá lên trên. Sở dĩ như vậy bởi theo quan niệm của Phong thủy, việc đặt nó lên trên chẳng khác nào gánh nặng trên vai, khiến chủ doanh nghiệp phải lùi bước.

Ngược lại, trong ngôi nhà có diện tích nhỏ nhưng sân trước rộng, bạn có thể tạo thế non bộ mọng nước bằng cách đặt trước cửa một chiếc tủ đựng đồ vừa và nhỏ thay vì đặt tủ đựng đồ mini ở nhà. năm.

Đối với những ngôi nhà rộng thì nên đặt những tảng đá sau nhà để tạo thế vững chắc giúp tăng kinh tế cho gia chủ.

Vị trí đặt tủ theo hướng: Vị trí của tủ phụ thuộc vào hướng.

Chọn đá làm hòn non bộ cho gia chủ mệnh Kim

Theo ngũ hành, người có mệnh thổ hợp với người có mệnh thổ (Kim sinh thổ). Vì vậy, những người mệnh Kim thích hợp với những đồ trang trí có màu vàng, nâu sẫm hoặc màu đất son. Mệnh Kim cũng hợp với mệnh Thủy (Kim sinh Thủy), vì vậy sẽ rất thích hợp nếu sử dụng đồ vật có thuộc tính đất, đá hoặc nước trong không gian sống. Và các màu tùy chọn là trắng và bạc.

Xem thêm:  Hòn non bộ phong thủy

Một thế giới của hòn non bộ cho mọi người dành cho Kim

Theo các chuyên gia phong thủy, mệnh Kim hợp với 2, 5, 6, 7, 8. Tuy nhiên, như một nguyên tắc thiết kế, số chẵn không được khuyến khích. Vì vậy, một đa hình có 5 hoặc 7 ngọn sẽ thích hợp.

Nếu chúng ta phân tích sâu hơn một chút thì số 7 trong âm Hán Việt được đọc là “thất”. Từ “thất” này lại thường đi đôi với các từ như: thất bát, thất bại, thất sủng…ý chỉ sự mất mát, hao hụt. Vì vậy, tốt nhất gia chủ nên làm một hòn non bộ cho người mệnh Kim có 5 ngọn.

Hướng làm hòn non bộ dành cho những người mệnh kim

Có hai hướng Tây Bắc, đại cát đại lợi, đại kỵ khi làm hòn non bộ cho người mệnh kim. Vì vậy, xếp đá ở hướng này thu hút tài lộc, sinh khí lớn nhất cho ngôi nhà và mang lại may mắn cho gia chủ. Ngoài ra, khi trang trí các tiểu cảnh đẹp khác xung quanh các tảng đá, bạn cần lựa chọn kỹ lưỡng các vật trang trí có màu sắc phù hợp.

Những Lưu Ý Khi Thiết Kế Non Bộ Cho Người Mệnh Kim

Một cuộc chọn đá dành cho người dành cho Kim: một cú đá tuyệt đẹp cho xmo

Tìm hiểu về các thế núi phù hợp cho những người mệnh kim.
Mẹo đặt núi cho người mệnh Mộc: Hướng mang lại vượng khí cho người mệnh Mộc là hướng Tây và Tây Bắc, là hai hướng đại cát, nếu đặt núi ở những hướng này thì gia chủ làm ăn phát đạt, phú quý và may mắn.
Khi thiết kế các loại đá cho gia chủ mệnh Kim cần tránh: Theo sách xưa, theo quan niệm của người thợ làm non bộ, sáu điều cần tránh khi xây một công trình hòn non bộ.

Xem thêm:  Thi công hòn non bộ tại Đồng Nai

Thông Tâm: Lưng núi vắng, núi nọ không có thông tin từ bên này sang bên kia.
Lộ mục: Trong thân núi có hai lỗ đen tròn, sâu như mắt quái vật luôn nhòm ngó vào nhà.
Tiêm đầu: Những ngọn núi sắc như giáo (tàn bạo và hiếu chiến)
Dị chủng: Ghép các loại đá khác nhau.
Triệt lộ: Không có đường lên núi.
Phản chủ: Là công trình chính, một tảng đá có đầu nhọn rất nguy hiểm và dễ cho người ta nhắm tới.

Trên đây là thông tin thiết kế hòn non bộ cho người mệnh Kim, hy vọng Quang Phát Landscape sẽ trả lại kiến ​​thức và bổ ích cho bạn đọc. Bạn cũng có thể truy cập website thiconghocakoidep.com để có những thông tin mới nhất về hòn non bộ nói riêng và cảnh quan sân vườn nói chung.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *