Category Archives: Hòn non bộ

Thiết kế thi công hòn non bộ quận 6

Thi công hòn non bộ quận 6

Hòn non bộ không chỉ có vai trò quan trọng về mặt thẩm mỹ, trang trí cho không gian sân vườn mà chúng ta còn biết đến nhờ phong thủy, tức là sự hòa hợp của núi sông, ngũ hành tương tác với nhau sẽ mang lại hạnh phúc, thịnh vượng. Để có một công…..

Thi công hòn non bộ quận 7

Thi công hòn non bộ quận 7-01

Giới thiệu về hòn non bộ Hòn non bộ là một loại kiến trúc cảnh quan độc đáo, xuất phát từ nền văn hóa và nghệ thuật truyền thống của người Nhật Bản. Hòn non bộ thường được tạo ra bằng cách sắp xếp các loại đá và cây cỏ theo một cách tự nhiên…..

Thi công hòn non bộ Cần Thơ

Thiết kế thi công hòn non bộ Cần Thơ theo yêu cầu hoặc mẫu có sẵn tại cửa hàng, đảm bảo chất lượng, đẹp và bảo hành dài hạn cho quý khách, giá cả hợp lý nhất cho quý khách hàng. Liên hệ Cảnh Quan Bảo Long 24/24: 0973989802 để được tư vấn miễn phí…..

Làm hòn non bộ theo phong thủy tại TPHCM

Làm hòn non bộ theo phong thủy tại TPHCM – tạo tác phẩm bậc nhất cho ngôi nhà hiện đại Hòn non bộ là một trong những loại hình trang trí phổ biến nhất hiện nay và ngày càng có vị thế trên thị trường nghệ thuật. Vẻ đẹp của nó đã nâng lên tầm…..

Cách làm tiểu cảnh hòn non bộ thác nước mini đẹp

Những hòn non bộ hay tiểu cảnh là xu hướng thiết kế sân vườn đẹp hiện đại và tạo được điểm nhấn riêng. Tuy nhiên, một công trình tiểu cảnh hòn non bộ thác nước được thiết kế theo không gian sân vườn hoặc nhà ở sẽ rất hoàn hảo. Với bài viết này, hãy…..

Hòn non bộ phong thủy

hòn non bộ phong thủy

Non bộ phong thủy theo từng cung mệnh Theo phong thủy, non bộ là một tiểu cảnh tượng trưng cho thiên nhiên đồi núi, có ý nghĩa lớn trong bố cục sân vườn và kiến ​​trúc Việt Nam. Tiểu cảnh hòn non bộ có thể đặt ở sân vườn rộng, phòng khách, thậm chí là…..

Tuổi nào chơi được hòn non bộ

Bạn có thể chơi hòn non bộ tuổi nào? Xem thời điểm tốt nhất để làm hòn non bộ cho công trình ngôi nhà, sân vườn, khu du lịch, chùa chiềng,… Vì có câu từ thời xưa “Có thờ có thiêng – Có kiêng có lành”. Bao nhiêu tuổi thì có thể chơi hòn non…..

Thiết kế thi công hòn non bộ Bà Rịa Vũng Tàu

Một trong những mẫu tiểu cảnh được nhiều khách hàng lựa chọn hiện nay, hòn non bộ là một tác phẩm nổi bật làm tăng vẻ đẹp của toàn bộ quần thể khu vực có công viên. Những công trình hòn non bộ ngày càng nhận được nhiều sự quan tâm của khách hàng. Có…..