Category Archives: Hòn non bộ

Thi công hòn non bộ Cần Thơ

Thiết kế thi công hòn non bộ Cần Thơ theo yêu cầu hoặc mẫu có sẵn, đảm bảo chất lượng, đẹp và bảo hành dài hạn cho quý khách. Cam kết chất lượng, bảo hành theo thời gian, giá cả hợp lý nhất có thể Liên hệ Quang Phát Landscape 24/24: 037 367 2070 để…..

Chia sẻ kinh nghiệm làm hòn non bộ

kinh nghiệm làm hòn non bộ

1. Chọn đá làm non bộ Có nhiều loại đá có thể dùng để làm hòn non bộ như: đá voi, đá tai mèo, đá lũa… Nhưng lý tưởng nhất là đá san hô. Loại này có thân mềm, xốp, có khả năng giữ ẩm tốt giúp cây rêu, đá luôn tươi tốt, hạn chế…..

Làm hòn non bộ theo phong thủy tại TPHCM

Làm hòn non bộ theo phong thủy tại TPHCM – tạo tác phẩm bậc nhất cho ngôi nhà hiện đại Hòn non bộ là một trong những loại hình trang trí phổ biến nhất hiện nay và ngày càng có vị thế trên thị trường nghệ thuật. Vẻ đẹp của nó đã nâng lên tầm…..

Cách làm tiểu cảnh hòn non bộ thác nước mini đẹp

Những hòn non bộ hay tiểu cảnh là xu hướng thiết kế sân vườn đẹp hiện đại và tạo được điểm nhấn riêng. Tuy nhiên, một công trình thu nhỏ được thiết kế theo không gian sân vườn hoặc nhà ở sẽ rất hoàn hảo. Với bài viết này, hãy cùng Quang Phát Landscape hiểu…..

Hòn non bộ phong thủy

hòn non bộ phong thủy

Non bộ phong thủy theo từng cung mệnh Theo phong thủy, non bộ là một tiểu cảnh tượng trưng cho thiên nhiên đồi núi, có ý nghĩa lớn trong bố cục sân vườn và kiến ​​trúc Việt Nam. Tiểu cảnh hòn non bộ có thể đặt ở sân vườn rộng, phòng khách, thậm chí là…..

Tuổi nào chơi được hòn non bộ

Bạn có thể chơi hòn non bộ tuổi nào? Xem thời điểm tốt nhất để làm hòn non bộ cho công trình ngôi nhà, sân vườn, khu du lịch, chùa chiềng,… Vì có câu từ thời xưa “Có thờ có thiêng – Có kiêng có lành”. Bao nhiêu tuổi thì có thể chơi hòn non…..

Hòn non bộ trong nhà

Hòn non bộ có nhiều loại và có thể đặt ở nhiều vị trí khác nhau. Trong bài viết này, Quang Phát Landscape xin giới thiệu những hình ảnh đẹp và thông tin liên quan đến “Non bộ trong nhà”. Đây là một trong những cách làm cho ngôi nhà trở nên ấn tượng, độc…..

Thiết kế thi công hòn non bộ Bà Rịa Vũng Tàu

Một trong những mẫu tiểu cảnh được nhiều khách hàng lựa chọn hiện nay, hòn non bộ là một tác phẩm nổi bật làm tăng vẻ đẹp của toàn bộ quần thể khu vực có công viên. Những công trình hòn non bộ ngày càng nhận được nhiều sự quan tâm của khách hàng. Có…..

Thiết kế hòn non bộ cho người mệnh Kim

Hòn non bộ cho người mệnh kim

Chơi hòn non bộ ngoài mục đích thưởng ngoạn thì phong thủy cũng là yếu tố được nhiều gia chủ quan tâm. Hòn non bộ đẹp, hài hòa phong thủy sẽ giúp gia chủ có những phút giây thư thái, mang lại nhiều may mắn, tài lộc. Mỗi cung mệnh sẽ có những đặc điểm…..

Thiết kế thi công hòn non bộ Bình Chánh

Thiết kế thi công hòn non bộ Bình Chánh thường được dùng để trang trí sân vườn với nhiều diện tích kết hợp hài hòa với các yếu tố khác. Thật thú vị khi đá được kết hợp giữa nước, cây cối và không gian xung quanh. Tất cả mọi thứ kết hợp với nhau…..