Thiết kế thi công hòn non bộ Bình Chánh

Thiết kế thi công hòn non bộ Bình Chánh thường được dùng để trang trí sân vườn với nhiều diện tích kết hợp hài hòa với các yếu tố khác. Thật thú vị khi đá được kết hợp giữa nước, cây cối và không gian xung quanh. Tất cả mọi thứ kết hợp với nhau để tạo ra một cảnh đẹp thực sự. Quang Phát Landscape chuyên thiết kế và thi công hòn non bộ với những mẫu mã đẹp phù hợp với các không gian nhà.

Các vị trí núi thường được tìm thấy trên các hòn đảo phong thủy

Hòn non bộ được đặt trước nhà vườn và được thiết kế tổng thể nhìn ra một phía sân vườn theo cảnh quan đặc trưng của ngũ hành sinh khí như đối lưu phong thủy. Dưới đây là 8 ngọn núi đẹp chính mà chúng ta cần biết.

  • Thế giới khác thường: Một tác phẩm điêu khắc thể hiện độc đáo khả năng sáng tạo điêu khắc của nghệ sĩ hoặc dựa trên những tảng đá được sưu tầm
  • Thế núi lập chương: thế núi này thể hiện khí phách hiên ngang, trải qua nhiều cung bậc cao thấp, có lúc mềm mại trầm tĩnh, có lúc mạnh mẽ, dứt khoát.
  • Vị trí nền tảng: Là một vị trí núi thấp, tròn, còn gọi là Núi già, được bao quanh bởi những người chăn cừu, những người đánh cá già .. Nó thể hiện sự yên bình, dịu dàng và thoải mái.
  • Long Lang: rồng bay, thế núi nghiêng đa chiều, hiểm trở, dốc đứng mang ý nghĩa khát vọng, sức mạnh vững vàng, vươn mình trước sóng gió.
  • Thế kép: hai đỉnh núi trùng điệp hoặc đỉnh cao, đỉnh thấp, biểu thị phong kiến, ít phổ biến.
  • Vị trí lô gió: Vị trí núi này rất thích hợp để tượng trưng cho ngọn núi chính hoặc tương đương trong một quần thể kiến ​​trúc. Ví dụ, có một ngọn núi chủ ở giữa và một ngọn núi đường mòn. Mỗi hình dạng kết hợp hài hòa một cách độc đáo.
Xem thêm:  Thi công hòn non bộ Cần Thơ

Thiết kế những hòn non bộ đẹp trong cảnh quan sân vườn của bạn sẽ làm cho khu vườn của bạn trở nên sinh động hơn. Việc bạn có thể tận hưởng cảm giác thoải mái, dễ chịu giống như đang hòa mình với thiên nhiên trong sân vườn thì còn gì tuyệt hơn thế này.

Làm thế nào để tạo ra những tảng đá đẹp

Khi thiết kế Non bộ, người nghệ nhân phải đặt hết tâm huyết vào đó. Trong quá trình này, bạn có thể sắp xếp các hình dạng của núi: núi và núi, sông và sông. Và con người, động vật và cây cảnh kết hợp với nhau để tạo thành một quần thể hài hòa.

Đôi khi một tiểu cảnh hòn non bộ hài hòa với phong thủy có thể là ba ngọn núi. Nhưng nó sẽ được thiết kế cao thấp, kề cận theo quy luật thượng – trung – hạ hoặc trên trời dưới đất. Đối với một số mẫu hòn non bộ mini có thể chỉ có một ngọn núi (núi đơn – chỉ Thủy). Đây là sự lựa chọn phổ biến cho những mẫu hòn non bộ nhỏ đặt trên bàn làm việc hoặc trong nhà của bạn.

Các bước thi công tạo nên những hòn non bộ Bình Chánh

Đắp đá và thi công thiết kế hồ cá koi. Sau khi thi công hồ cá, bạn hãy tiến hành thi công thác nước.
Để đặt giàn lưới, lưới phải được đặt song song với vị trí lắp đặt giàn che.
Tiến hành trộn xi măng để phủ lưới. Áp dụng theo hình dạng lõm như sườn núi để có vẻ ngoài tự nhiên
Trang trí bằng đá, cây leo
Thêm các phần nhỏ vào bộ điều chỉnh bằng cách đặt một tấm nướng đã được khoan sẵn. Bên trong non bộ có thể để được nhiều bóng đèn hơn.
Trang trí cây cảnh, cá cảnh, chim muông, chùa chiền và nhiều thứ khác để nâng cao giá trị thẩm mỹ của hòn non bộ.

Xem thêm:  Thiết kế hòn non bộ cho người mệnh Kim

Thông tin liên hệ thiết kế thi công hòn non bộ Bình Chánh

Liên hệ tư vấn và báo giá qua số điện thoại: 037 367 2070.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *