15+ Mẫu hòn non bộ ngoài trời đẹp, hợp phong thủy

Hòn non bộ ngoài trời, thường đặt ở những không gian vườn rộng. Đây là những dạng hòn non bộ có kích thước lớn và kết hợp với sông, cây cối và núi đá. Trong phong thủy, làm hòn non bộ ngoài trời trước nhà sẽ giúp ngăn chặn tà khí. Nếu xây ở phía sau nhà sẽ tạo điểm tựa vững chắc nhưng hãy nhớ đảm bảo kích thước hài hòa, xây phía trước nhà thì cần có kích thước hợp lý không bao phủ toàn bộ mặt trước ngôi nhà.

hòn non bộ ngoài trời 01

Lưu ý hướng đặt hòn non bộ ngoài trời

Cần rất nhiều yếu tố để đặt hòn non bộ ngoài trời hợp phong thủy. Dưới đây là một số lưu ý hướng đặt hòn non bộ phong thủy.

hòn non bộ ngoài trời 02

Hướng Tây: Thiết kế hòn non bộ hướng này là cát. Nếu kết hợp với cây, cỏ, hoa ưa nắng thì sẽ càng tuyệt vời hơn.

Hướng Tây Bắc: Thiết kế hòn non bộ theo hướng này là hướng đại cát nhưng cần phối hợp trồng thêm cây xanh để gia đình phát triển.

Hướng Bắc: Hòn non bộ có thể thiết kế theo hướng này. Địa hình có thể hơi cao. Nếu chúng ta trồng đúng loại cây thì việc sắp xếp non bộ sẽ càng trở nên đẹp hơn. Tuy nhiên, bạn nên tránh trồng quá nhiều cây.

Hướng Đông Bắc: Có thể thiết kế theo hướng này. Hướng này tốt hơn là đắp hòn non bộ lên một chút, vì điều này cho thấy sự ổn định của tài sản; sự đoàn kết của một gia đình và có một người kế vị tốt.

Xem thêm:  Thiết kế thi công hòn non bộ Bà Rịa Vũng Tàu

Hướng Nam: Thiết kế hòn non bộ theo hướng này là không tốt vì đồng nghĩa với việc tài năng, năng lực bị chôn vùi, không thể phát huy.

Hướng Tây Nam: Đây là hướng không thuận lợi, không thích hợp cho việc thiết kế đặt hòn non bộ.

Mẫu hòn non bộ ngoài trời đẹp

Lời kết

Trên đây là những mẫu hòn non bộ ngoài trời đẹp, mang lại phong thủy may mắn, tốt đẹp cho gia chủ. Các mẫu hòn non bộ được kết hợp với các tiểu cảnh khác để mang lại cho công trình yếu tố thiên nhiên, tính thẩm mỹ làm nổi bật cho không gian gia đình, nhà hàng, quán ăn, quán cafe, resort,…Quý khách đang tìm đơn vị thi công hòn non bộ ngoài trời, hãy liên hệ với Cảnh Quan Bảo Long qua số điện thoại: 0973989802.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *