Category Archives: Hồ cá Koi

Tổng hợp mẫu hồ cá koi đẹp

Hồ cá Koi là gì? Hồ cá koi là hồ nhân tạo gồm các hệ thống xi măng, sắt thép, ống dẫn nước, hệ thống lọc, nước trong, dùng để nuôi koi (một loại cá chép Nhật) để ngắm cảnh. Hồ cá koi được thiết kế rất chu đáo và độc đáo, kết hợp nhiều…..

Xây dựng hồ cá koi Bình Phước

xây dựng hồ cá koi bình phước

Tôi thích nuôi cá chép koi, nhưng tôi không biết làm hồ nuôi cá koi? Bạn đã tìm hiểu rất nhiều đơn vị thi công nhưng vẫn chưa hài lòng với yêu cầu của mình? Vậy thì hãy ghé qua và tìm hiểu về chúng tôi ngay bây giờ Quang Phát Landscape sẽ giúp bạn!…..

Đèn chiếu sáng hồ cá koi

đèn chiếu sáng hồ cá koi

Lựa chọn đèn chiếu sáng bể cá koi phù hợp và bền nhất. Cùng tham khảo tiêu chuẩn ánh sáng cho hồ(bể) cá koi nhé! Tiêu chuẩn chiếu sáng cho hồ cá koi Đầu tiên, đèn chiếu sáng hồ cá koi phải là loại đèn đạt tiêu chuẩn chống thấm nước và an toàn điện……

Thi công Hồ Cá Koi BMT Daklak

Khác với các thành phố lớn như Hà Nội, TPHCM, việc tìm kiếm một đơn vị thiết kế hồ cá koi đẹp tại Buôn Mê Thuột(BMT) là một thách thức đối với nhiều người chơi? Vậy đơn vị nào thiết kế và thi công hồ cá koi tại đây với chi phí tốt nhất? Dịch…..

Làm hồ cá theo phong thủy

làm hồ cá theo phong thủy

Hiện nay, kinh doanh cá cảnh được nhiều người ưa chuộng bởi không chỉ giúp giải trí, trang trí thêm không gian mà còn mang lại phong thủy tốt, may mắn cho mọi người. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách chơi bể cá phong thủy để chiêu tài vượng khí. Vì vậy, chúng…..

Thi công hồ cá koi Thủ Dầu Một

Sở hữu bể cá chép koi trong nhà hay ngoài trời đều mang lại nhiều giá trị thẩm mỹ, tạo cảnh quan gần gũi với thiên nhiên và mang lại giá trị phong thủy cho gia chủ, mang lại nhiều tài lộc. An khang thịnh vượng, sức khỏe dồi dào. Trong thú chơi cá cảnh…..

Thi công hồ cá koi đẹp tại Phú Giáo

Hồ cá koi Phú Giáo

Chính vì những lợi ích quan trọng về giải trí, thư giãn và tính thẩm mỹ mà cá koi mang lại nên ngày càng nhiều người thích nuôi cá koi hơn. Để tạo điều kiện thuận lợi cho cá koi sinh trưởng và phát triển, những người này còn chú trọng đến việc tạo hồ…..

Làm hồ cá koi đẹp tại Cần Thơ

Để có thể thiết kế được một hồ cá koi không phải là việc dễ dàng thực hiện ngay được. Đó là vì thiết kế hồ cá koi cần có sự bài trí cẩn thận để phù hợp với gia chủ và phong thủy. Vì vậy, trước khi thiết kế hồ cá koi, bạn cần…..