Category Archives: Hồ cá Koi

Thi công hồ cá koi Vĩnh Long

thi công hồ cá koi vĩnh long

Hồ cá koi là một trong những loại hình hồ cá được ưa chuộng nhất hiện nay. Với kỹ thuật xây dựng hiện đại, hồ cá koi không chỉ là nơi cư trú của những chú cá xinh đẹp mà còn là điểm nhấn trong kiến ​​trúc cảnh quan của ngôi nhà. Nếu bạn đang…..

Tổng hợp mẫu hồ cá koi đẹp

Hồ cá Koi là gì? Hồ cá koi là hồ nhân tạo gồm các hệ thống xi măng, sắt thép, ống dẫn nước, hệ thống lọc, nước trong, dùng để nuôi koi (một loại cá chép Nhật) để ngắm cảnh. Hồ cá koi được thiết kế rất chu đáo và độc đáo, kết hợp nhiều…..

Thi công xây dựng hồ cá koi Bình Phước

xây dựng hồ cá koi bình phước

Tôi thích nuôi cá chép koi, nhưng tôi không biết làm hồ nuôi cá koi? Bạn đã tìm hiểu rất nhiều đơn vị thi công nhưng vẫn chưa hài lòng với yêu cầu của mình? Vậy thì hãy ghé qua và tìm hiểu về chúng tôi ngay bây giờ Cảnh Quan Bảo Long sẽ giúp…..

Thi công hồ cá koi Bến Tre

Ngày nay nhu cầu thiết kế thi công hồ cá Koi không chỉ dành cho những gia đình có diện tích rộng, có sân vườn…mà ngay cả với những căn nhà tại nơi ở bạn cũng hoàn toàn có thể làm một hồ cá Koi vừa phù hợp với diện tích nhà đồng thời cũng…..

Thi công Hồ Cá Koi BMT Daklak

Khác với các thành phố lớn như Hà Nội, TPHCM, việc tìm kiếm một đơn vị thiết kế hồ cá koi đẹp tại Buôn Ma Thuột(BMT) là một thách thức đối với nhiều người chơi? Vậy đơn vị nào thiết kế và thi công hồ cá koi tại đây với chi phí tốt nhất? Dịch…..