Category Archives: Hồ cá Koi

Thi công hồ cá koi Vĩnh Long

thi công hồ cá koi vĩnh long

Hồ cá koi là một trong những loại hình hồ cá được ưa chuộng nhất hiện nay. Với kỹ thuật xây dựng hiện đại, hồ cá koi không chỉ là nơi cư trú của những chú cá xinh đẹp mà còn là điểm nhấn trong kiến ​​trúc cảnh quan của ngôi nhà. Nếu bạn đang…..

Tổng hợp mẫu hồ cá koi đẹp

Hồ cá Koi là gì? Hồ cá koi là hồ nhân tạo gồm các hệ thống xi măng, sắt thép, ống dẫn nước, hệ thống lọc, nước trong, dùng để nuôi koi (một loại cá chép Nhật) để ngắm cảnh. Hồ cá koi được thiết kế rất chu đáo và độc đáo, kết hợp nhiều…..

Thi công xây dựng hồ cá koi Bình Phước

xây dựng hồ cá koi bình phước

Tôi thích nuôi cá chép koi, nhưng tôi không biết làm hồ nuôi cá koi? Bạn đã tìm hiểu rất nhiều đơn vị thi công nhưng vẫn chưa hài lòng với yêu cầu của mình? Vậy thì hãy ghé qua và tìm hiểu về chúng tôi ngay bây giờ Cảnh Quan Bảo Long sẽ giúp…..

Thi công Hồ Cá Koi BMT Daklak

Khác với các thành phố lớn như Hà Nội, TPHCM, việc tìm kiếm một đơn vị thiết kế hồ cá koi đẹp tại Buôn Mê Thuột(BMT) là một thách thức đối với nhiều người chơi? Vậy đơn vị nào thiết kế và thi công hồ cá koi tại đây với chi phí tốt nhất? Dịch…..

Làm hồ cá koi theo phong thủy

làm hồ cá theo phong thủy

Hiện nay, nuôi cá koi được nhiều người ưa chuộng bởi không chỉ giúp giải trí, trang trí thêm không gian mà còn mang lại phong thủy tốt, may mắn cho mọi người. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách chơi hồ cá phong thủy để thu hút vượng khí. Vì vậy, chúng ta…..