Thiết kế hòn non bộ cho người mệnh Hỏa

Thiết kế và xây dựng hòn non bộ đáp ứng yêu cầu thẩm mỹ và chuẩn phong thủy là điều không hề đơn giản. Gia chủ mệnh hỏa có nên xây vườn đá không? Đây là câu hỏi được rất nhiều gia chủ quan tâm. Trong bài viết này, thiconghocakoidep.com chia sẻ đến các bạn những thông tin vô cùng hữu ích liên quan đến Thiết Kế Hòn Non Bộ Cho Người Mệnh Hỏa. Đây là những kiến thức từ các chuyên gia kết hợp với quá trình thi công thực tế của hàng nghìn công trình cho các gia chủ khác nhau. Bắt đầu ngay bây giờ!

Thiết kế một khu vườn bằng đá cho những người mệnh hỏa

Nếu bạn nhìn vào mệnh hỏa, ngọn lửa ấm áp của đêm mùa đông dễ dàng xuất hiện trong tâm trí bạn, nhưng bạn có thể thiêu rụi mọi thứ. Hình ảnh này giống với nhân vật của một người lính cứu hỏa. Những người thuộc chòm sao này thường cao, gầy và nóng tính vì họ mang nhiều năng lượng lửa hơn năng lượng nước.

Về tính cách, người mệnh hỏa thường hướng ngoại, cởi mở, quyết đoán và thông minh. Họ là một nhóm người có kỹ năng lãnh đạo xuất sắc, ham học hỏi, thích mạo hiểm và chấp nhận rủi ro.

Dù bạn thuộc chòm sao nào, nếu bạn đã có sở thích thưởng ngoạn vườn đá thì có thể thiết kế hòn non bộ ngay trong không gian sống của mình. Tuy nhiên, phù hợp với phong thủy, các lưu ý khác nhau được thêm vào mỗi yếu tố để cải thiện không gian sống và mang lại may mắn cho ngôi nhà.

Xem thêm:  Thiết kế hòn non bộ cho người mệnh Thủy

Vậy khi thiết kế sân vườn đá cho người mệnh Hỏa chúng ta cần lưu ý những điều gì? Cách lắp đặt sơn giả đá như thế nào để thu hút năng lượng tích cực vào nhà? Hãy tiếp tục đọc bài viết này để biết những điều nên làm và không nên làm khi xây một khu vườn bằng đá cho người mệnh Hỏa nhé!

Những lưu ý khi thiết kế sân vườn đá hòn non bộ cho người mệnh hỏa

Theo ngũ hành, cây cối sinh hỏa, hỏa sinh thổ. Vì vậy, người mệnh hỏa hợp với những gam màu tự nhiên, đặc biệt là những mảng xanh tự nhiên từ cây cỏ. Vì vậy, sự kết hợp giữa sân vườn đá và cây cảnh là rất phù hợp và giúp tiếp thêm sinh khí cho không gian sống của ngôi nhà.

Vì vậy, người mệnh hỏa cần làm núi giả có 3, 4, hoặc 9 núi. Con số này mang lại nhiều may mắn và năng lượng tích cực cho gia chủ. Ngoài ra, như đã nói ở trên, người mệnh hỏa sinh ra màu xanh lục, nên việc núi non điểm xuyết một số cây cảnh cũng là một cách tốt giúp tăng phong thủy tốt.

Bên cạnh đó, người mệnh hỏa cũng cần chú ý đến hướng bố trí tiểu cảnh sao cho hợp phong thủy. Vì vậy, với mong muốn cuộc sống gia đình êm ấm, công việc hanh thông, gia chủ cần đặt núi ở các hướng Đông Bắc, Nam và Tây Nam. Nếu bạn muốn biết thêm về vấn đề này, hãy liên hệ trực tiếp với Quang Phát Landscape qua hotline 037 367 2070.

Xem thêm:  Thi công hòn non bộ tại quận 9 - TP Thủ Đức

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *