Thiết kế hòn non bộ cho người mệnh Hỏa

Thiết kế và thi công hòn non bộ đáp ứng yêu cầu thẩm mỹ và chuẩn phong thủy là điều không hề đơn giản. Gia chủ mệnh hỏa có nên làm hòn non bộ không? Đây là câu hỏi được rất nhiều gia chủ quan tâm. Trong bài viết này, Cảnh Quan Bảo Long chia sẻ đến các bạn những thông tin vô cùng hữu ích liên quan đến Thiết Kế Hòn Non Bộ Cho Người Mệnh Hỏa. Đây là những kiến thức từ các chuyên gia kết hợp với quá trình thi công thực tế của hàng nghìn công trình cho các gia chủ khác nhau. Bắt đầu ngay bây giờ!

Thiết kế một công trình hòn non bộ cho những người mệnh hỏa

Nếu bạn nhìn vào mệnh hỏa, ngọn lửa ấm áp của đêm mùa đông dễ dàng xuất hiện trong tâm trí bạn, nhưng bạn có thể thiêu rụi mọi thứ. Hình ảnh này giống với nhân vật của một người lính cứu hỏa. Những người thuộc chòm sao này thường cao, gầy và nóng tính vì họ mang nhiều năng lượng lửa hơn năng lượng nước.

Về tính cách, người mệnh hỏa thường hướng ngoại, cởi mở, quyết đoán và thông minh. Họ là một nhóm người có kỹ năng lãnh đạo xuất sắc, ham học hỏi, thích mạo hiểm và chấp nhận rủi ro.

Xem thêm:  Thiết kế thi công hòn non bộ quận 6

Dù bạn thuộc chòm sao nào, nếu bạn đã có sở thích thưởng ngoạn hòn non bộ thì có thể thiết kế hòn non bộ ngay trong không gian sống của mình. Tuy nhiên, phù hợp với phong thủy, các lưu ý khác nhau được thêm vào mỗi yếu tố để cải thiện không gian sống và mang lại may mắn cho ngôi nhà.

Vậy khi thiết kế hòn non bộ cho người mệnh Hỏa chúng ta cần lưu ý những điều gì? Cách thi công hòn non bộ như thế nào để thu hút năng lượng tích cực vào nhà? Hãy tiếp tục đọc bài viết này để biết những điều nên làm và không nên làm khi xây một khu vườn bằng đá cho người mệnh Hỏa nhé!

Những lưu ý khi thiết kế hòn non bộ cho người mệnh hỏa

Theo ngũ hành, cây cối sinh hỏa, hỏa sinh thổ. Vì vậy, người mệnh hỏa hợp với những gam màu tự nhiên, đặc biệt là những mảng xanh tự nhiên từ cây cỏ. Vì vậy, sự kết hợp giữa hòn non bộ và cây cảnh là rất phù hợp và giúp tiếp thêm sinh khí cho không gian sống của ngôi nhà.

Vì vậy, người mệnh hỏa cần làm hòn non bộ có 3, 4, hoặc 9 núi. Con số này mang lại nhiều may mắn và năng lượng tích cực cho gia chủ. Ngoài ra, như đã nói ở trên, người mệnh hỏa sinh ra màu xanh lục, nên việc núi non điểm xuyết một số cây cảnh cũng là một cách tốt giúp tăng phong thủy tốt.

Xem thêm:  Thiết kế hòn non bộ cho người mệnh Kim

Bên cạnh đó, người mệnh hỏa cũng cần chú ý đến hướng bố trí tiểu cảnh hòn non bộ sao cho hợp phong thủy. Vì vậy, với mong muốn cuộc sống gia đình êm ấm, công việc hanh thông, gia chủ cần đặt núi ở các hướng Đông Bắc, Nam và Tây Nam. Nếu bạn muốn biết thêm về vấn đề này, hãy liên hệ trực tiếp với Cảnh Quan Bảo Long qua hotline 0973989802 – 0909873787.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *