Category Archives: Sân vườn

Thiết kế sân vườn đang trở thành xu hướng tất yếu của các chủ nhân biệt thự. Một sân vườn đẹp sẽ giúp tô điểm thêm vẻ đẹp và phong cách cho ngôi nhà. Không chỉ vậy, người ở nhà cũng sẽ được hòa mình vào thiên nhiên trong lành, cuộc sống bớt ngột ngạt, chất lượng sức khỏe cũng được nâng cao.

Thi công sân vườn Tây Ninh

Hiện nay, con người chúng ta đang có xu hướng mang thiên nhiên vào không gian sống của mình. Nhưng không phải ai cũng có một không gian đủ lớn để đặt những suy nghĩ của mình vào một không gian sống, mà dù có đủ lớn thì chúng ta cũng không có nhiều thời…..

Thi công sân vườn TPHCM

Chúng tôi có đội ngũ kỹ sư thiết kế cảnh quan giàu kinh nghiệm. Cùng các nghệ nhân có nhiều năm kinh nghiệm. Quang Phát Landscape tự tin trở thành đơn vị tiên phong trong lĩnh vực thiết kế và thi công cảnh quan, trở thành đơn vị thiết kế sân vườn chuyên nghiệp nhất…..

Thi công sân vườn Bình Dương

Quang Phát Landscape là đơn vị chuyên tư vấn, thiết kế, thi công sân vườn cây cảnh, tiểu cảnh sân vườn và cung cấp không gian xanh tại tỉnh Bình Dương và các tỉnh thành khu vực lân cận. Là một đơn vị chuyên nghiệp, có đội ngũ nhân viên trẻ năng động, nhiệt huyết,…..

Thi công sân vườn Đồng Nai

Ngôi nhà phố, biệt thự có diện tích rộng rãi và bạn muốn có một sân vườn tiểu cảnh, hòn non bộ, hồ cá koi hay một thứ không gian thiên nhiên trong ngôi nhà của mình. Chúng tôi với đội ngũ nhân viên thiết kế và thi công cảnh quan tại Bình Dương chuyên…..

Thi công sân vườn trên sân thượng

Việc thi công vườn sân thượng sẽ phức tạp hơn so với các kiểu thi công thông thường như vườn biệt thự, vườn Nhật, vì thi công trên tầng thượng của tòa nhà sẽ tốn nhiều thời gian vận chuyển vật liệu. Việc thi công chống thấm sân thượng để không ảnh hưởng đến kết…..

Thiết kế & thi công sân vườn

thiết kế thi công sân vườn

Thiết kế & thi công sân vườn đang trở thành một xu thế tất yếu với những gia chủ sở những căn biệt thự. Một sân vườn đẹp sẽ giúp tăng thêm phần thẩm mĩ, phong cách cho ngôi nhà. Không những thế, gia chủ sẽ còn được hòa mình vào thiên nhiên tươi mát,…..