Category Archives: Blog

Cá bảy màu bỏ ăn bơi lờ đờ

cá bảy màu bỏ ăn bơi lờ đờ

Cá bảy màu bỏ ăn bơi lờ đờ có thể là triệu chứng đầu tiên của nhiều vấn đề về bệnh tật, hoặc vấn đề về nước của bạn. Phát hiện sớm nguyên nhân, giải pháp sớm và cho cá ăn có lợi cho việc cải thiện tình trạng của cá và tránh được tình…..

Cá rồng bị sốc nước

Cá rồng bị sốc nước

Nói đến cá rồng bị sốc nước thì có rất nhiều loại bị sốc, tuy nhiên triệu chứng của cá rồng bị sốc nước sẽ được biểu hiện ở các khía cạnh sau: Cá rồng đổi màu. Cá rồng thở không bình thường (có thể nhanh hơn hoặc chậm hơn bình thường). Nằm thẳng dưới…..

Hồ cá koi nổi bọt

hồ cá koi nổi bọt

Vào một ngày bạn thấy hồ cá koi của mình tại sao lại có nhiều bọt trên mặt nước như vậy. Bạn cảm thấy lo lắng, không biết liệu có ảnh hưởng đến sức khỏe đàn cá của mình hay không? Nguyên nhân và cách xử lý…Hãy cùng THICONGHOCAKOIDEP.COM tìm hiểu qua bài viết dưới…..

Hướng dẫn thi công hồ cá koi đúng cách

Koi, một loại cá chép cảnh cao cấp ở Nhật Bản, đang được ưa chuộng ở các nước khác, trong đó có Việt Nam. Do đó, nhu cầu xây dựng hồ cá koi cũng trở nên sôi động hơn. Thiconghocakoidep.com sẽ hướng dẫn bạn cách xây hồ cá koi đúng cách và gửi đến bạn…..