Thiết kế thi công hòn non bộ quận 11

Đội ngũ thi công hòn non bộ quận 11 chuyên nghiệp, uy tín, công nghệ tiên tiến và nhiều năm kinh nghiệm thi công đá sân vườn nói chung, đặc biệt trong lĩnh vực tiểu cảnh sân vườn. Đối với nhiều công trình của chúng tôi, tiểu cảnh cây xanh chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách hàng. Công trình này là nghệ thuật kết hợp với kiến trúc sư tiểu cảnh thiên nhiên núi rừng của người thợ thi công, những người thích có ý tưởng, sắp đặt hòn non bộ đáp ứng yêu cầu Phong thủy gia chủ đưa ra. Chúng tôi hiểu điều đó và cung cấp dịch vụ gần như hoàn hảo để khách hàng yên tâm sử dụng!

Kết hợp với hồ cá koi hòn non bộ phong thủy đã được đội ngũ thi công sân hòn non bộ của chúng tôi hoàn thành theo ý tưởng của chính bạn. Khách hàng sử dụng dịch vụ thi công sân vườn bằng đá hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng. Chúng tôi không ngừng nỗ lực để tạo ra sự khác biệt để khách hàng hài lòng.

Những cây xanh tuyệt đẹp, những phiến đá tự nhiên, những bức tranh phong thủy trên nền vịnh đá… Nam đảo, tiểu cảnh sân vườn, một thể thống nhất tạo cho người xem cảm giác thực sự hòa mình vào thiên nhiên tạo nên vẻ đẹp thiên nhiên kỳ thú.

Trước đó, khách hàng sẽ được xem mẫu dựng 3D phù hợp và ưng ý nhất để lựa chọn theo sở thích và thẩm mỹ của mình. Mọi thay đổi, đóng góp đều được chúng tôi ghi nhận và nếu khách hàng muốn thay đổi đồ họa, chúng tôi sẽ sao chép lại bản thiết kế hoàn hảo nhất.

Xem thêm:  Thiết kế thi công hòn non bộ tại quận Bình Thạnh

Cùng với việc thi công hòn non bộ trong không gian chung của gia chủ, ngoài tính thẩm mỹ thì sự hài hòa giữa phong thủy và mệnh của gia chủ là một phần không thể thiếu. Tiểu cảnh sân vườn hòn non bộ đẹp được xác định là tác phẩm mang lại sự may mắn và thịnh vượng, tiền tài và tình cảm cho gia chủ.

Tất cả những nguyên tắc này đều được chúng tôi hiểu rõ và đã hoàn thành một cách chuyên nghiệp trong nhiều dự án của mình và nhận được rất nhiều sự hài lòng và đánh giá cao từ những vị khách lớn tuổi. Họ cũng là một phần quan trọng trong việc thi công hòn non bộ sân vườn đứng lên vững vàng xin việc và bắt tay vào công trình xây dựng tiếp theo, được khách quen giới thiệu nhiệt tình.

thi công hòn non bộ quận 11 luôn được ưu tiên vị trí hài hòa với thổ nhưỡng nên nguồn nước hướng và đặt trong nhà phải tuân theo những nguyên tắc nhất định để mang lại sự hài hòa tốt nhất cả về thẩm mỹ và phong thủy.

Quy trình thi công hòn non bộ quận 11

Bước 1: Chuẩn bị nguyên liệu
Bước 2: Tạo địa hình
Bước 3: Tiến hành đặt các vật liệu chính
Bước 4: Tiến hành trộn nguyên vật liệu như xi măng và tạo kiểu hình dáng hòn non bộ như trong bảng thiết kế
Bước 5: Đặt những viên đá, trang trí thêm cây cảnh
Bước 6: Lắp đài phun nước nếu là hòn non bộ nước
Bước 7: Trang trí phần thu nhỏ khác của hòn non bộ.

Xem thêm:  Thi công hòn non bộ quận 10

Điện thoại tư báo và báo giá làm hòn non bộ quận 11: 0973989802 – 0909873787.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *