Thiết kế & thi công hồ cá koi tại TP Thủ Đức

Ngày nay, cá koi thu hút nhiều người chơi bởi hình thức và thần thái sang trọng, thân thiện, quý phái khiến nó trở nên nổi bật so với các loài cá khác. Chính vì vậy, xu hướng thiết kế hồ cá koi trong sân vườn đang là sở thích của nhiều gia chủ biệt thự vườn. Bạn ở TP Thủ Đức và bạn cũng là một yêu thích cá koi. Tôi muốn có một hồ cá chép đẹp nhưng không biết tìm địa chỉ thiết kế và thi công hồ cá koi uy tín, chất lượng nhất ở đâu. Tiếp theo, đây là bài viết giúp bạn có thêm thông tin để tham khảo về thiết kế & thi công hồ cá koi tại TP Thủ Đức chuyên nghiệp uy tín nhất.

Dịch vụ thiết kế và thi công Hồ Cá Koi tại TP Thủ Đức

Sống hòa mình với thiên nhiên đang là xu hướng của các gia chủ ngày nay. Cảnh Quan Bảo Long trong nhiều năm qua luôn nỗ lực không ngừng để đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng về thiết kế không gian sống thiên nhiên. Thành phố Thủ Đức nổi tiếng là vùng chuyên nuôi cá tiết kiệm, thời gian gần đây người dân Thủ Đức bắt đầu nuôi cá cảnh. Đặc biệt là cá koi.

Cảnh Quan Bảo Long đã có hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này và hiện đang là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực thiết kế hồ cá koi, cải tạo hồ cá koi tại Thủ Đức và cung cấp cá koi trên các quận huyện tại Hồ Chí Minh nói chung với chất lượng kỹ thuật cao.

hồ cá koi sân vườn thủ đức
hồ cá koi sân vườn thủ đức

Bên cạnh dịch vụ thiết kế và thi công hồ cá koi đẹp, chuyên nghiệp, Cảnh Quan Bảo Long còn có đội ngũ thiết kế hồ cá koi sân vườn giàu kinh nghiệm, có kế hoạch thực hiện phù hợp nhất, nâng cao giá trị và giảm chi phí, giúp mang lại hiệu quả cao nhất cho bạn.

Xem thêm:  Làm hồ cá koi giá rẻ

Cảnh Quan Bảo Long cung cấp dịch vụ thi công hồ cá koi trọn gói bao gồm:

Thiết kế 3D tổng thể hồ cá koi và sân vườn

Việc xây dựng hồ nuôi cá koi diễn ra ở tất cả các công đoạn, bao gồm đào đất, đan sắt, đổ bê tông. Trang trí quanh hồ

Đơn vị chúng tôi cung cấp tất cả các tiện ích xung quanh hồ.

Kiểm tra bảo trì thường xuyên của bạn.

Phục hồi hồ nước bị vàng, đục sau nhiều năm hoạt động.

Quy trình thiết kế và thi công Hồ Cá Koi tại TP Thủ Đức

Để thiết kế một hồ cá koi đẹp, bạn cần thực hiện theo các bước sau:

Khảo sát không gian mà gia chủ định xây hồ nuôi cá koi.

Lắng nghe thị hiếu của gia chủ và lên ý tưởng thiết kế sao cho phù hợp.

Lập bản thiết kế chi tiết và liệt kê các vật liệu để thực hiện, các vật liệu trang trí xung quanh bể cá.

Tính toán công sức của bộ lọc hồ cá koi và thiết kế bộ lọc nước cho hồ cá

Phát triển xây dựng hồ và lắp đặt hệ thống lọc nước

Kiểm tra chất lượng nước và độ pH của hồ và thả cá lần đầu.

Kiểm tra một số chất hóa học có trong nước như: nitrat, axit nitric, amoniac

Điều chỉnh và xác nhận lại bộ lọc nước của hồ cá và bàn giao hồ cá.

Cần lưu ý những điều gì khi thiết kế Hồ cá Koi tại TP Thủ Đức?

Chủ nhà cần

Nói chung, các yêu cầu về hồ cá koi khác nhau ở mỗi khách hàng. Do đó, để đưa ra một thiết kế làm hài lòng họ, bạn cần hiểu rõ nhu cầu của mình.

Điều này không chỉ giúp đơn vị thực hiện biết nên chọn phong cách nào mà còn giúp đề xuất lựa chọn nào là phù hợp.

Chọn thiết kế hồ cá

Trước khi bắt tay vào thiết kế, đơn vị lắp phải thảo luận với gia chủ về kiểu dáng của hồ cá. Hiện nay, rất nhiều hình dáng được ra đời để đáp ứng nhu cầu xây dựng hồ nuôi cá koi trên địa bàn thành phố Thủ Đức. Mỗi loại có một vẻ đẹp riêng.

Hồ cá koi đẹp được thiết kế theo hình vòng cung, hình bầu dục, hình tròn hay hình bán nguyệt và cần bao bọc toàn bộ ngôi nhà để tạo may mắn cho gia đình.

Tránh xây hồ cá theo hình vuông, hình chữ nhật, có các góc. Đặc biệt, không được hướng các góc nhọn vào nhà. Góc càng lớn sẽ càng không có lợi (góc ao hoặc gia đình). Góc càng gần, nguy cơ xuất hiện xung gần càng cao ;

Xem thêm:  Thi công hồ cá koi tại Hóc Môn - Củ Chi

Tránh dùng sen hoặc súng để trang trí, vì hồ nuôi cá koi thường sâu khoảng 0,6-1,2m có thể làm bẩn bùn hồ, cản trở quá trình thở của cá, cảnh quan trong hồ trông không được đẹp. Ảnh hưởng đến tài sản của gia đình.

Mỗi người trong chúng ta có những lựa chọn khác nhau, tùy theo sở thích. Việc xác định rõ ràng giúp đội ngũ kiến  trúc sư hoạch định phương án phù hợp nhất.

Quyết định nơi xây dựng hồ cá

Để có thể thực hiện một thiết kế hồ cá hoàn chỉnh, bạn cần quyết định địa điểm xây dựng. Vì vậy, nếu bạn thực sự đặt nó trong tổng thể, nó sẽ giúp mọi thứ trở nên hoàn hảo hơn.

Có nghĩa là để hồ cá cách nhà một khoảng nhất định (hồ ngoài trời) và sinh khí trong nhà không bị cuốn trôi nhanh chóng.

Bể cá koi cũng cần phải hài hòa với tổng thể ngôi nhà, bạn cần đảm bảo không quá lớn, đặt hồ quá nhỏ, hoặc đặt hồ quá lớn mà nhà quá nhỏ.

Như các bạn đã biết, ngoài bể cá thì xung quanh còn có rất nhiều thứ như cây xanh, đồ trang trí. Nếu không xác định rõ vị trí và các chi tiết khác trong bản vẽ, hồ cá rất rời rạc và mất đi vẻ đẹp ban đầu.

Thiết kế hồ cá koi đẹp mất bao lâu?

Tùy theo diện tích thiết kế hồ cá chép trong nhà bạn có thể mất một khoảng thời gian vì chúng tôi cũng có khách hàng trang trí tiểu cảnh xung quanh hồ. Cần có thời gian, nhưng trung bình để hoàn thành hồ cá koi phải mất từ 15-25 ngày.

mẫu hồ cá koi biệt thự sân vườn - 01

Xây hồ cá koi ở Thủ Đức hết bao nhiêu tiền?

Khi có nhu cầu xây dựng hồ nuôi cá chép chắc hẳn rất nhiều người quan tâm đến chi phí thiết kế và thi công hồ cá koi tại thành phố Thủ Đức. Biết được điều này sẽ giúp mỗi người chủ động hơn trong việc sẵn sàng tài chính. Tuy nhiên, trên thực tế, chi phí này không phải là một con số cố định. Vì nó phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như:

  • Kích thước hồ cá
  • Các loại cá koi thả
  • Lựa chọn vật liệu
  • Thiết kế hồ cá
  • Thực vật và đồ trang trí được chọn.
Xem thêm:  Thi công hồ cá koi Thủ Dầu Một

Thiết bị, hệ thống lọc

Chi phí thiết kế thường được gộp chung với chi phí xây dựng hồ cá koi ở Thủ Đức. Vì hai hoạt động này là thống nhất trong một tổng thể. Quá trình xây dựng chỉ có thể được thực hiện dễ dàng nếu bạn có thiết kế.

Theo khảo sát của một số đơn vị, số tiền bạn cần bỏ ra để sở hữu một bể cá koi ưng ý vào khoảng 50 triệu đồng. Đây là một khoản chi khá lớn. Vì vậy, gia chủ cần có sự chuẩn bị trước khi thực hiện để quá trình thi công không bị gián đoạn.

Tuy nhiên, mức chi phí này còn tùy thuộc vào nhu cầu tài chính của từng gia chủ. Vì vậy, mỗi người cần tìm hiểu báo giá trước khi thực hiện để không ảnh hưởng đến kinh phí. Bảng báo giá chi tiết liệt kê những hạng mục cơ bản sẽ giúp mỗi người biết nên chọn phần nào và phần nào.

Cách chọn cá koi khỏe đẹp

Thiết kế và thi công hồ cá koi tại Thành Phố Thủ Đức không khó nhưng cần phải có kinh nghiệm và sự khéo léo. Vì vậy, bạn cần phải chú ý đến các vấn đề khác nhau khi thực hiện nó.

Đến để xây một hồ cá koi đẹp. Ngoài việc thiết kế hồ cá koi, trong quá trình thi công hồ cá chép, từ những tư vấn kỹ thuật cho đến chọn cá giống dễ và đẹp, chăm sóc cá, cho cá ăn theo từng quy trình, cho cá khỏe mạnh, cá như thế nào. giúp cá phát triển tốt nhất để khi lớn lên chúng sinh ra đều đẹp, khỏe và tốt. Để giúp bể cá của bạn tăng thêm sinh khí và hồ cá chép koi cho gia chủ.

Ngoài ra, không thể tránh khỏi nguy cơ cá bị nhiễm bệnh trong quá trình nuôi loại cá này, vì vậy, để đảm bảo an toàn, dưới đây là một số mẹo nhỏ để cá không bị nhiễm bệnh khi ra khỏi bể nuôi.

Liên hệ thiết kế và thi công hồ cá koi tại TP Thủ Đức

Dịch vụ chuyên nghiệp của Cảnh Quan Bảo Long đảm bảo hoàn toàn về giá cả cũng như khâu thiết kế và thi công của chúng tôi. Để được báo giá chi tiết, hãy gọi ngay đến số 0973989802 để được giải đáp mọi thắc mắc về chi phí thiết kế và thi công hồ cá koi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *