Thi công xây dựng hồ cá koi tại quận 7 – Nhà Bè

Thi công xây dựng hồ cá koi quận 7 theo tiêu chuẩn Nhật Bản

Hồ cá koi tại quận 7 – huyện Nhà Bè được thi công theo tiêu chuẩn Nhật Bản, giá thành rẻ, chỉ có đội ngũ chuyên nghiệp Cảnh Quan Bảo Long có nhiều năm kinh nghiệm thiết kế, thi công và cải tạo. Chúng tôi là đơn vị đi đầu trong việc tư vấn thiết kế xây dựng hồ cá koi với chi phí hợp lý. Không chỉ là một dịch vụ, chúng tôi mang đến cho bạn những gì tinh túy nhất của Nhật Bản để nâng cao chất lượng cuộc sống và sự thịnh vượng cho khách hàng của sử dụng dịch vụ tại Bảo Long.

hồ cá koi quận 7-1

Lý do chọn Cảnh Quan Bảo Long

Hồ cá koi là một trong những hạng mục được ưa chuộng trong các ngôi nhà, biệt thự ngày nay. Hồ cá koi tuy nhìn có vẻ đơn giản nhưng trên thực tế, ngoài yếu tố xây dựng thì còn rất nhiều yếu tố kỹ thuật và phong thủy cần quan tâm. Bởi theo quan niệm của người Nhật, hồ cá koi còn là vật phẩm có thể mang lại tài lộc cho gia chủ. Vì vậy, khi xây dựng hồ cá koi sân vườn cần phải đặc biệt chú ý đến yếu tố phong thủy trong nhà sao cho phù hợp với cung, mệnh của gia chủ. Điều này được giải quyết tốt nhất khi bạn có đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công hồ cá koi.

Xem thêm:  Thi công hồ cá koi Bến Tre
hồ cá koi quận 7-nhà bè 2

Các vấn đề liên quan đến công nghệ xây dựng hồ cá koi

Ngoài ra, việc tự làm hồ cá có thể rất khó nếu bạn không biết nhiều về cách hoạt động của hồ cá và bé lọc cũng như cách thiết kế và thi công hồ cá koi. Chúng liên quan đến việc cân bằng kích thước của hồ với ngôi nhà và cả việc chọn vị trí đặt hồ để dễ dàng lắp đặt hệ thống ống nước và vệ sinh hồ. Cảnh Quan Bảo Long đã từng chứng kiến nhiều trường hợp gia đình tự xây hồ nuôi cá koi nhưng không đảm bảo tiêu chuẩn nên sau một thời gian sử dụng đã xảy ra hiện tượng ô nhiễm nguồn nước, đất quanh hồ bị ngấm nước, đóng cặn, bộ lọc hệ thống không hoạt động bình thường….

Ngoài ra, khi bạn chọn đội ngũ thiết kế và thi công hồ cá koi, bạn sẽ tiết kiệm được một phần chi phí phát sinh không đáng có. Ngoài ra, gói dịch vụ và báo giá chi tiết sẽ được điều chỉnh theo nhu cầu và ngân sách của bạn, do đó bạn có thể dễ dàng cân đối số tiền có thể chi trả cho hồ cá koi của mình. Chính vì vậy, Dịch vụ Thi công Hồ Cá Koi tại quận 7 và huyện Nhà Bè chuẩn Nhật giá rẻ của chúng tôi sẽ là giải pháp tốt nhất cho vấn đề trang trí sân vườn hồ cá koi.

Xem thêm:  Thi công hồ cá koi quận 9
hồ cá koi quận 7-3

Quy trình thi công hồ cá Koi quận 7 – huyện Nhà Bè

Khảo sát mặt bằng

Khi nhận được yêu cầu thiết kế thi công hồ cá koi, bước đầu tiên là đơn vị Cảnh Quan Bảo Long phải khảo sát mặt bằng để có số liệu và điều kiện cụ thể. Ở bước này, đội ngũ kỹ sư sẽ lựa chọn vị trí, kích thước hồ thuận tiện nhất và ước lượng đường ống thuận tiện nhất.

Thiết kế và báo giá

Sau khi có số liệu thực tế, đội ngũ kỹ sư và thi công sẽ trao đổi, thảo luận về ý tưởng thiết kế hồ cá koi với khách hàng. Điều này giúp khách hàng thể hiện được mong muốn của mình khi sở hữu một hồ cá koi, ngoài ra nó còn đảm bảo thiết kế công trình hợp lý về các yếu tố phong thủy và quy trình hoạt động trong tương lai.

Tiếp theo, đội ngũ của Cảnh Quan Bảo Long sẽ tiến hành tạo bản thiết kế hồ cá koi phối cảnh 3D và bản thiết kế cấu trúc hồ chi tiết. Ngoài ra, các tiểu cảnh xung quanh và hệ sinh thái Hồ cá Koi cũng được nhóm chúng tôi lên kế hoạch chi tiết. Ở bước này, bảng báo giá dự án cũng được tính toán và thông báo cho khách hàng.

Xây hồ cá koi

Đây là công đoạn đòi hỏi yếu tố kỹ thuật cao và sự xử lý thực tế của đội ngũ thi công. Công trình Hồ Cá Koi Nhật Bản sẽ được hoàn thiện từ các bước làm hồ chính, chống thấm, thi công hệ thống lọc, đặt ống dẫn nước và thi công trang trí tiểu cảnh, hệ sinh thái hồ. Quá trình thi công sẽ theo sát thiết kế và tuân theo tiêu chuẩn Nhật Bản để đảm bảo chất lượng cao.

Xem thêm:  Thiết kế & thi công hồ cá koi tại TP Thủ Đức

Nghiệm thu kỹ thuật, bàn giao thành phẩm

Cuối cùng hồ cá koi sau khi xây dựng xong sẽ được đưa vào vận hành thử nghiệm, kiểm tra môi trường nước và thả cá koi. Khi hồ cá koi được xác nhận đạt tiêu chuẩn thì sẽ tiến hành bàn giao cho khách hàng.

Hiện tại Cảnh Quan Bảo Long có 3 gói dịch vụ thi công hồ cá koi tại quận 7 – Nhà Bè như sau:

  • Gói basic (cơ bản) 7 triệu 1m3
  • Gói economy (kinh tế) 9 triệu 1m3
  • Gói VIP (thương gia) 13 triệu 1m3

Cảnh Quan Bảo Long – Đơn Vị Xây Dựng Hồ Cá Koi Hàng Đầu Quận 7 & Nhà Bè

Trong nhiều năm qua, được hàng trăm khách hàng tin tưởng, Cảnh Quan Bảo Long đã thực hiện rất nhiều công trình hồ cá koi biệt thự, quán cafe, nhà phố tại các quận huyện TP HCM. Ngoài dịch vụ thi công hồ cá koi tại quận 7 – Nhà Bè, chúng tôi còn thi công hồ cá koi tại một số tỉnh thành trên cả nước, đưa ra các gói dịch vụ hấp dẫn, cạnh tranh. Cảnh Quan Bảo Long cam kết chất lượng công trình đạt tiêu chuẩn Nhật Bản, đảm bảo đúng thiết kế đúng thời gian.

Điện thoại liên hệ tư vấn thiết kế và làm hồ cá koi: 0973989802.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *