Thiết kế & Thi công hồ cá koi tại QUẬN 2 – QUẬN 9

Hồ cá koi là một trong những công trình được ưa chuộng hiện nay khi nhắc đến các dự án thi công tiểu cảnh. Loại công trình này trong những năm gần đây phát triển khá sôi động từ gia đình làm để hàng ngày nhìn ngắm cho đến quán café kinh doanh cũng trang trí thêm hồ cá koi. Và thi công hồ cá Koi QUẬN 2 – QUẬN 9 như thế nào cho đúng chuẩn để sau này không phải bảo trì, sửa chữa và tạo môi trường cho cá phát triển khỏe mạnh là công việc được rất nhiều khách hàng quan tâm hiện nay bởi cá koi là loại cá giá trị cao. Xây dựng một hồ cá Koi toát lên đẳng cấp của gia chủ, vì vậy hãy cùng Cảnh Quan Bảo Long tìm hiểu thông tin cần thiết trước khi thi công hồ cá koi qua bài viết sau đây nha.

Cảnh Quan Bảo Long là đơn vị hàng đầu chuyên hoạt động trong lĩnh vực này trong nhiều năm, chúng tôi tự tin sẽ mang đến cho bạn những công trình tốt nhất. Các tính năng tốt nhất được bao gồm trong mỗi dự án chúng tôi thực hiện.

Khâu then chốt là khảo sát thực tế nơi sẽ làm hồ cá. Chúng tôi cần phải có mặt chính xác nơi bạn muốn thi công để có thể lên được đầy đủ ý tưởng về công trình, diện tích sẽ xây dựng trước khi đưa ra bản thiết kế xây dựng cho công trình đó.

Xem thêm:  Tổng hợp mẫu hồ cá koi đẹp

+ Sau khi khảo sát xong, chúng tôi sẽ thảo luận, chốt phương án với khách hàng để tiến hành giai đoạn lên bản vẽ thiết kế 3D bằng phần mềm thiết kế chuyên nghiệp hàng đầu – mô phỏng công trình thực tế mà khi làm xong mà khách hàng mong muốn hoặc yêu cầu. Khách hàng nhớ thương lượng kỹ lưỡng trước khi tiến hành thi công, vì bước này sẽ quyết định hình dạng sau này của toàn bộ công trình hồ cá.

Sau khi lên bản vẽ chi tiết, chúng tôi sẽ ngay lập tức chuyển sang bước tiếp theo, đó là trao đổi với đội ngũ thi công của chúng tôi về các bước thi công hồ cá koi như: Giải phóng mặt bằng, đào đất tạo hình dạng hồ, xây hồ cá chính, xây ngăn lọc và trang trí cây xanh xung quanh hồ. Trước bước này, chúng tôi sẽ trao đổi với khách hàng về thời gian dự kiến ​​để có hướng thi công phù hợp, có cần phát huy tối đa hiệu quả thi công để đẩy nhanh tiến độ thi công hay không?

+ Sau đó chúng tôi sẽ tiến hành thi công, đây có thể coi là một công đoạn chiếm nhiều thời gian nhất. Để trong quá trình hồ cá hoạt động không có lỗi dù là nhỏ nhất. Có thể nói, tùy theo quy mô công trình và quy mô mặt bằng mà thời gian thi công mang tính quyết định, nhưng nhìn chung quá trình này sẽ mất ít nhất hơn một tháng hoặc hơn. tháng. Khách hàng, để giảm thiểu thời gian thi công kéo dài, có thể đẩy nhanh tiến độ thi công theo đúng tiến độ đã thỏa thuận, vì đơn vị của chúng tôi hoàn toàn có thể đáp ứng được.

Xem thêm:  Thiết kế thi công hồ cá koi tại Vũng Tàu

+ Hoàn thiện và test thiết kế thật kỹ càng trước khi bàn giao cho khách hàng. Khách hàng cần kiểm tra xem công trình đã được thực hiện đúng với các tiêu chí đã đặt ra hay chưa, có thể yêu cầu chúng tôi sửa chữa hoặc thay đổi một số điểm trước khi bàn giao cho khách hàng. Hãy nhớ rằng bạn chỉ nhận được công trình hoàn hảo nếu bạn cảm thấy thực sự hài lòng và một công ty/đơn vị xây dựng chuyên nghiệp có trách nhiệm hoàn thành công việc này cho khách hàng.

Các lưu ý trước khi tiến hành thi công hồ cá koi quận 2 & quận 9?

Một công trình hồ cá Koi dù lớn hay nhỏ đều là một công trình lớn nên đòi hỏi phải được thiết kế phù hợp ở mọi khâu dù là nhỏ nhất. Đến với Cảnh Quan Bảo Long chúng tôi, việc chú tâm vào từng bước của dự án này là vô cùng cần thiết. Một trong những lý do phổ biến nằm ở những điểm sau.

+ Đối với những dự án hồ cá koi, điều quan trọng là ngay từ khâu móng, bạn phải đảm bảo có bản vẽ 3D rõ ràng để phác thảo các chi tiết cần xây rồi mới tiến hành thi công chính thức.

+ Tập trung nguồn lực giúp khách hàng hoàn thành tiến độ thi công đã thỏa thuận.

+ Đảm bảo công tác giám sát công trình kỹ lưỡng tránh sai sót cho toàn bộ công trình của khách hàng.

Xem thêm:  Thiết kế hồ cá chép koi Nhật Bản

+ Tăng cường thi công, đội ngũ nhân lực lành nghề để tạo ra những thiết kế đẹp nhất, hoàn hảo nhất cho khách hàng.

Điểm mấu chốt của thiết kế này là kết hợp kiến trúc với các công trình khác để tạo cho tổng thể công trình vẻ đẹp đa dạng hơn. Nói đến công trình hồ cá koi có thể kể đến hồ cá Koi kết hợp thác nước, hồ cá Koi kết hợp hòn non bộ, hồ cá koi kết hợp tranh đá trên tường…

Cảnh Quan Bảo Long chúng tôi cung cấp cho bạn dịch vụ thiết kế và thi công hồ cá koi các loại:

– Tư vấn thiết kế và thi công hồ cá koi ngoài trời / hồ cá koi sân vườn

– Tư vấn thiết kế thi công hồ cá koi cho quán cà phê thương mại

– Tư vấn thiết kế và thi công hồ cá koi trong nhà như ban công, cầu thang, sân thượng

– Cung cấp tất cả các thiết bị xung quanh hồ.

– Kiểm tra bảo hành / bảo trì thường xuyên cho bạn.

– Phục hồi cải tạo hồ của bạn sau nhiều năm hoạt động.

Trên đây là những thông tin về dịch vụ thi công hồ cá koi quận 2 & quận 9 mà Cảnh Quan Bảo Long giới thiệu đến quý khách hàng. Quý khách đang tìm đơn vị thi công hồ cá koi tại đây, hãy liên hệ với chúng tôi qua số hotline: 0973989802.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *