Thiết kế hòn non bộ cho người mệnh Thủy

Tạo một công trình hòn non bộ phù hợp với cung hoàng đạo là một trong những yếu tố quan trọng của Phong thủy. Đặc điểm của những người mệnh thủy là gì? Khi tạo sân vườn bằng đá non bộ cho người mệnh Thủy cần lưu ý điều gì?

Để trả lời những câu hỏi này, hãy xem các bài viết sau. Thông tin mà Quang Phát Landscape đang muốn chia sẻ là tâm huyết và kinh nghiệm đúc kết qua nhiều năm thiết kế và thi công sân vườn hòn non bộ. Gia chủ thuộc mệnh Thủy nên tham khảo ngay nếu có ý định tạo hòn non bộ trong không gian của công trình.

thiết kế hòn non bộ cho người mệnh thủy

Đôi nét về gia chủ mệnh Thủy

Thủy là biểu tượng của nguyên tố “nước”. Nó là một trong năm yếu tố. Nó cũng là nguồn sống của mọi sinh vật sinh sôi và phát triển. Theo Lục Thập Hoa Giáp, hành thủy chứa sáu nạp âm.

 • Thiên Hà Thủy có nghĩa là nước mưa
 • Đại Hải Thủy có nghĩa là nước chảy biển lớn
 • Đại Khê Thủy có nghĩa là nước khe lớn
 • Giản Hạ Thủy có nghĩa là nước dưới suối
 • Trường Lưu Thủy có nghĩa là nước chảy dài.
 • Bang Tuyền Thủy nghĩa là nước suối

Nhìn chung, những người mang mệnh Thủy có tài giao tiếp, ngoại giao và khả năng thuyết phục tốt. Họ cũng là những người biết lắng nghe, khéo léo và dễ thích nghi với những thay đổi của cuộc sống. Ngoài ra, những người thuộc chòm sao này cũng rất thông minh, có tài lãnh đạo thích phiêu lưu, mạo hiểm.

Xem thêm:  Thiết kế thi công hòn non bộ quận 11

Những người có dấu hiệu nước phù hợp với các nghề nghiệp tài chính như ngân hàng, kinh doanh và du lịch. Do đó, có rất nhiều lợi thế để làm bùng nổ điện thoại. Vừa mang vẻ đẹp của thiên nhiên, vừa mang đến nhiều nguồn sinh khí, vượng khí cho gia chủ.

Một lưu ý không thể bỏ qua khi làm hòn non bộ cho người mệnh thủy

Tùy theo cách bố trí không gian làm việc mà người ta có những cách bố trí hòn non bộ khác nhau. Tuy nhiên, những lưu ý quan trọng không thể bỏ qua sau đây là điều mà gia chủ mệnh Thủy phải đảm bảo tuân thủ khi làm tiểu cảnh.

 1. Không gian bố trí
  Có mấy quy tắc chung để quyết định nơi đặt hòn non bộ? Trong nhà hoặc ngoài trời. Nó phụ thuộc vào khuôn viên gia đình và mong muốn của gia chủ. Điều này đòi hỏi một quá trình tham vấn, tư vấn và khảo sát từ đơn vị thi công để đưa ra phương án tối ưu.
 2. Chọn thế làm hòn non bộ
  Nhu cầu thiết kế hòn non bộ ngày càng nhiều, tuy nhiên không thể tự mình lựa chọn mẫu thiết kế sân vườn hòn non bộ, mà cần tuân theo quy tắc phong thủy khi thiết kế thi công hòn non bộ. Người mệnh thủy hợp với các con số 1, 4, 5. Khi tạo một công trình hòn non bộ, tốt nhất nên chọn một hoặc năm ngọn núi.
 3. Hướng thiết kế và thi công
  Với người mệnh thủy nên chọn hướng làm việc hướng Bắc, Đông Bắc, Tây Bắc. Đây là những hướng tốt nhất mang lại lợi lộc cho công việc làm ăn, sức khỏe, gia đình trọn vẹn.
 4. Lựa chọn đơn vị thiết kế và thi công hòn non bộ uy tín
  Nhiều người nghĩ rằng việc thi công hòn non bộ chỉ đơn giản là quá trình đặt các tảng đá lên. Nó chỉ là một việc nhỏ. Để tạo ra một công trình hòn non bộ đẹp đòi hỏi một quá trình công phu từ khâu thiết kế đến thi công. Những người thợ, thợ thi công cần lựa chọn kỹ lưỡng từng viên đá, khối đá. Ngay cả trong quá trình xếp cũng phải hết sức lưu ý để tạo ra những hình dáng đẹp và ý nghĩa nhất. Công việc trên cần được thực hiện bởi đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm và uy tín trên thị trường.
 5. Trang trí vật dụng cho người mệnh Thủy
  Mệnh Thủy mang ý nghĩa của nước nên khi tạo sân vườn cho gia chủ mệnh này cần kết hợp với suối nước, thác nước, ao cá chép. Ngoài ra, chúng ta cần bổ sung yếu tố cây xanh để trồng xung quanh vườn đá. Những loại cây chúng tôi khuyên bạn nên trồng là lan, lộc nhung, cây tùng bồng lai.
Xem thêm:  Thi công hòn non bộ Long An

Cảnh Quan Bảo Long tự hào là đơn vị đã tạo dựng được uy tín trên thị trường với các công trình xây dựng được triển khai trên toàn quốc. Theo yêu cầu của gia chủ, chúng tôi có uy tín và thực hiện một cách chân thực và hoàn hảo nhất. Sự hài lòng của mỗi khách hàng là động lực để chúng tôi phát triển và trở thành đơn vị lớn trong lĩnh vực thiết kế và thi công sân vườn và các giải pháp cảnh quan sân vườn.

Mọi thắc mắc và cần tư vấn hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua số điện thoại 0973989802 – 0909873787. Chúng tôi luôn hỗ trợ khách hàng 24/24 để được hỗ trợ nhanh nhất và tận tình nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *