Thi công hòn non bộ quận 10

Hòn non bộ là một sản phẩm tự nhiên được tạo ra bằng sự kết hợp giữa bàn tay điêu luyện của những người thợ thủ công và những vật liệu đơn giản. Hòn non bộ là công trình núi nhân tạo kết hợp phong thủy, cây cảnh, hoa lá, hồ nước.

Giới thiệu thi công hòn non bộ tại quận 10

Cảnh Quan Bảo Long chuyên thiết kế và thi công hòn non bộ tại Quận 10 với nhiều mẫu tiểu cảnh thiên nhiên như hòn non bộ tiểu cảnh phù hợp để trang trí trong nhà hoặc sân vườn tùy theo sở thích của bạn. Nó sẽ là thiết kế ban đầu tốt nhất.

Hòn non bộ quận 10 là một tác phẩm nghệ thuật tinh xảo với thiết kế vòi nước ngầm từ tầng thấp lên tầng cao, nước cuốn vào nhau tạo hiệu ứng trang trí, kết hợp với đèn trang trí tạo cho hòn đảo vẻ đẹp lộng lẫy càng tăng thêm.

Vật liệu xây dựng làm hòn non bộ quận 10

Hòn non bộ được Quang Phát Landscape sử dụng đá cuội và đá san hô để tạo thành các dãy núi. Hòn non bộ là sự thu nhỏ của cảnh quan thiên nhiên núi rừng nhân tạo. Kích thước của hòn non bộ tùy thuộc vào vị trí, không gian và nhu cầu của gia chủ.

Xem thêm:  Hòn non bộ trong nhà
hòn non bộ quận 10

Đá tảng thiết kế có màu vàng nhạt, thân đá nhẵn, không góc cạnh. Nó nặng hơn nhiều so với đá san hô, một loại đá thông thường được sử dụng để làm vườn đá.

Cảnh Quan Bảo Long – Chúng tôi đã thực hiện rất nhiều công trình đẹp tự nhiên mang đến cho không gian hòn non bộ nhà bạn thêm vẻ đẹp và điểm nhấn nghệ thuật cho không gian của bạn. Cảnh Quan Bảo Long đang xây dựng ở khắp mọi nơi chứ không chỉ trên địa bàn tỉnh Đồng Nai mà trên tất cả các tỉnh thành khác.

Bố cục của hòn non bộ tuân theo một số quy tắc nghệ thuật

Việc bố trí hòn non bộ hợp phong thủy là điều cần thiết, các công trình được thiết kế bởi Cảnh Quan Bảo Long sẽ có một tổng thể tuyệt đẹp, đứng sừng sững như những cây xanh xung quanh và vách đá.

Các ngọn núi trong hòn non bộ được chia thành ba phần sau.

Đỉnh núi: Còn được gọi là đỉnh núi hoặc đỉnh núi. Hình dáng của núi tùy thuộc vào loại núi mà nghệ nhân lựa chọn. Khi chọn núi non, bạn cần hướng về đỉnh núi. Nếu núi già, cần phải được làm tròn. Cần lưu ý rằng nhiều trường hợp người ta có xu hướng chọn những ngọn núi non và không thể đặt cây trên đỉnh núi.

Khe núi: Đây là phần ở lưng chừng núi và cũng là khu vực có diện tích lớn nhất. Có thể nói, thiết kế mái dốc quyết định đến 80% giá trị thẩm mỹ của toàn bộ ngọn núi. Để tạo sinh khí cho núi, nên trang trí các hang động, thác nước, kẽ hở và đặt các hình ảnh nhiều cây cảnh, cá thối.

Xem thêm:  Thiết kế thi công hòn non bộ tại quận Bình Thạnh

Chân núi là gốc của quả và là nơi tiếp xúc với nước bên dưới. Chân núi là một rạn san hô, rồi đến chân núi. Nếu đỉnh tượng trưng cho bầu trời và hai bên tượng trưng cho con người thì chân núi là đất. Chân chắc thì đất đai phì nhiêu, sông suối trong xanh, có cá và cây cối. Tạo hình ảnh về một cuộc sống viên mãn và yên bình.

làm hòn non bộ quận 10

Xem các bước làm việc tại Cảnh Quan Bảo Long

Bước 1: Khảo sát hiện trạng khách hàng đang muốn thi công tiểu cảnh sân vườn.
Bước 2: Tìm hiểu yêu cầu, sở thích của khách hàng và lên ý tưởng thiết kế cho phù hợp.
Bước 3: Lập bản thiết kế chi tiết cho công trình và liệt kê các vật liệu thực hiện, các vật liệu trang trí cảnh quan sân vườn xung quanh.
Bước 4: Thực hiện thi công tiểu cảnh sân vườn
Bước 5: Giao hàng hoàn thành dự án.

thi công hòn non bộ quận 10

Liên hệ thi công hòn non bộ quận 10

Quý khách hãy liên hệ với Cảnh Quan Bảo Long khi bạn muốn làm hòn non bộ đẹp theo phong thủy của quý khách qua số hotline: 0973989802.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *