Thi công xây dựng hồ cá koi Bình Phước

Tôi thích nuôi cá chép koi, nhưng tôi không biết làm hồ nuôi cá koi?

Bạn đã tìm hiểu rất nhiều đơn vị thi công nhưng vẫn chưa hài lòng với yêu cầu của mình?

Vậy thì hãy ghé qua và tìm hiểu về chúng tôi ngay bây giờ Cảnh Quan Bảo Long sẽ giúp bạn!

xây dựng hồ cá koi bình phước

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế và thi công sân vườn, chúng tôi cung cấp dịch vụ tư vấn giới thiệu và hướng dẫn bạn những tiêu chuẩn và các yêu cầu cần thiết để thiết kế hồ nuôi cá chép koi tốt nhất. Chuyên gia của Cảnh Quan Bảo Long, những yếu tố cơ bản cần thiết khi xây dựng, những lưu ý cần thiết để giảm chi phí xây dựng hồ nuôi cá chép koi. Đặc biệt, Cảnh Quan Bảo Long mang đến cho khách hàng những giải pháp dịch vụ tốt nhất thông qua:

Thi công hồ cá koi tại Vũng Tàu 01
  • Tư vấn thiết kế hồ cá koi miễn phí cho khách hàng có nhu cầu
  • Bản vẽ phối cảnh 3D miễn phí mà khách hàng có thể xem trước khi tiến hành thi công hồ cá chép
  • Dịch vụ bảo hành, bảo trì dài hạn công trình hồ cá Koi cho khách hàng, khắc phục sự cố về nước, bệnh cá chép, dịch vụ vệ sinh hồ sau thời gian hoạt động,…, hỗ trợ xử lý các sự cố sau khi giao hàng cho khách hàng…
  • Tiết kiệm chi phí thiết kế và thi công hồ cá koi với nhiều phương án hợp lý, tùy theo yêu cầu của khách hàng
  • Nếu bạn chọn Cảnh Quan Bảo Long là đơn vị thiết kế hồ cá chép thì cung cấp cá koi thuần chủng (nhập khẩu 100% từ Nhật Bản) lai F1 hoặc cung cấp cá chép F1 đẹp cho khách hàng của mình.
Xem thêm:  Thi công hồ cá Koi sân vườn biệt thự

Hồ cá koi đẹp và đạt tiêu chuẩn hãy chọn đơn vị thiết kế và thi công hồ cá koi uy tín, đảm bảo về mặt thẩm mỹ và trung thành với phong thủy, vì cần đảm bảo nguồn nước và môi trường sống để đàn cá koi koi của bạn phát triển vui lòng.

Kiểu dáng và hình dáng khi thiết kế hồ cá chép koi

Cảnh Quan Bảo Long có thể cung cấp các phương án thiết kế và xây dựng phù hợp theo ngân sách và nhu cầu của bạn. Hãy tìm một đơn vị thiết kế & thi công hồ cá chép koi chuyên nghiệp để tư vấn những bước đầu tiên làm sao để sở hữu được một hồ cá koi hợp với sở thích, đồng thời bạn phải lên kế hoạch phát sinh trước trong và sau quá trình thi công.

Chiều dài xây dựng hồ cá koi tối thiểu là 2m theo tiêu chuẩn để có thể lắp đặt đầy đủ hệ thống lọc đúng chuẩn để hồ hoạt động tốt.

Chiều rộng của hồ nuôi cá koi dao động từ 0,8 – 1 mét, tùy thuộc vào diện tích đất.

Độ sâu khi xây hồ nuôi cá chép koi tối thiểu là 0,6m. Tuy nhiên, hồ cá chép càng sâu thì hiệu ứng càng bắt mắt, cá koi di chuyển được nhiều không gian, độ sâu lý tưởng là 0,8-1m6.

Hồ cá chép koi có thể thi công trong nhà hoặc ngoài sân vườn, từ sân thượng đến tầng hầm. Và ngân sách thì sao nhỉ? Điều này là do mỗi địa điểm, loại hồ sẽ có chi phí xây dựng khác nhau và yêu cầu công nghệ khác nhau.

Xem thêm:  Làm hồ cá koi theo phong thủy

Liên hệ thi công xây dựng hồ cá koi Bình Phước

Quý khách đã đọc qua bài viết của chúng tôi rồi. Chắc cũng đã biết thêm một số thông tin trước khi xây hồ cá koi tại Bình Phước để tự tin thuê một đơn vị chuyên làm hồ cá. Vậy hãy gọi cho Cảnh Quan Bảo Long qua số điện thoại: 0973989802 để được báo giá và nhận nhiều ưu đãi và chính sách chăm sóc khách hàng sau khi công trình hồ cá được thiết kế và thi công xong.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *