Thi công hòn non bộ tại quận 2

Thi công hòn non bộ quận 2 được thực hiện bởi đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, sáng tạo và nhiệt tình của Cảnh Quan Bảo Long. Chúng tôi là đơn vị cung cấp những mẫu hòn non bộ đẹp nhất, sáng tạo nhất với giá rẻ nhất. Chúng tôi thực hiện quy trình thi công nhanh chóng, chuyên nghiệp đảm bảo sẽ làm hài lòng quý khách.

hòn non bộ đẹp quận 2
hòn non bộ đẹp quận 2

Vị trí các thế núi phổ biến trên công trình non bộ quận 2

Hòn non bộ đặt trước nhà vườn và thường được thiết kế về phía của sân vườn, tùy theo cảnh quan đặc trưng của ngũ hành sinh khí mà đối lưu phong thủy. Có 6 thế núi đẹp mà bạn cần biết:

  • Thế hòn non bộ kỳ nham: Thể hiện độc đáo khả năng sáng tạo điêu khắc của nghệ sĩ hoặc tác phẩm điêu khắc dựa trên những tảng đá được sưu tầm
  • Tư thế núi non lập chương: Thế núi này thể hiện dũng khí của một bậc thềm giàu kinh nghiệm bó cao thấp khác nhau, hoặc có lúc điềm đạm, điềm đạm, có lúc mạnh mẽ, dứt khoát.
  • Thế non bộ cương lĩnh: Vị trí núi thấp, tròn hay còn gọi là núi già, được bao quanh bởi những người chăn cừu và những người đánh cá già. Nó thể hiện sự yên bình, tốt bụng và thoải mái.
  • Thế non bộ long lăng: Rồng bay, thế núi nghiêng đa chiều, trập trùng hiểm trở, dốc đứng, vươn mình trước giông tố, thể hiện khát vọng, sức mạnh dồi dào.
  • Thế non bộ song phong: Hai ngọn núi trùng điệp, hoặc cao bên này, bên thấp biểu thị phong kiến, nhưng ít phổ biến hơn.
  • Thế non bộ đa phong: Vị trí núi này rất thích hợp để làm đại diện cho ngọn núi chính hoặc tương đương của một nhóm công trình. Ví dụ, ở trung tâm là núi Thầy và núi chư hầu. Kết hợp hài hòa mỗi khi xuất hiện. Điện thoại núi độc đáo và điện thoại đôi
Xem thêm:  Hòn non bộ thác nước

Thiết kế hòn non bộ đẹp trong tiểu cảnh sân vườn sẽ làm cho khu vườn của bạn thêm phần rực rỡ. Đó chính xác là những gì bạn có thể ngồi và cảm thấy thoải mái trong sự hòa hợp với thiên nhiên của khu vườn.

thi công hòn non bộ quận 2

Làm thế nào để tạo ra một công trình hòn non bộ đẹp tại quận 2

Khi thiết kế hòn non bộ, đòi hỏi người nghệ nhân phải đặt hết tâm huyết của mình vào đó. Trong quá trình đó, nó có thể được sắp xếp theo hình dạng của núi, tức là sông và núi, núi không có yếu tố nước. Và con người, động vật và cây cảnh tạo nên những quần thể hài hòa.

Đôi khi tiểu cảnh hòn non bộ hài hòa với Phong thủy chỉ là ba ngọn núi. Tuy nhiên, nó được thiết kế cao thấp liền kề theo quy luật của trên – giữa – dưới hay trên trời dưới đất của con người. Một số mẫu hòn non bộ mini có thể chỉ có một ngọn núi (núi đơn-vạn Thủy). Đây là sự lựa chọn phổ biến cho các mẫu hòn non bộ nhỏ đặt trên bàn làm việc hoặc trong nhà

Quy trình thi công hòn non bộ đẹp tại quận 2

hồ cá non bộ quận 2
hồ cá non bộ quận 2

Thiết kế hòn non bộ và hồ nuôi cá(nếu có) trên hòn non bộ. Sau khi xây dựng hồ cá, bạn hãy tiến hành xây dựng thác nước.
Để lắp đặt lưới mắt cáo cần lắp lưới song song với vị trí lắp đặt Hồng phi.
Tiến hành trộn xi măng để phủ lưới. Áp dụng theo hình dạng lõm giống như sườn đồi để tạo vẻ tự nhiên
Dây leo trang trí trên đá làm hòn non bộ
Đặt các ống dẫn nước đã được khoan sẵn để thêm một đài phun nước vào hòn non bộ. Có thể đặt thêm bóng đèn bên trong hòn non bộ
Trang trí cây cảnh, cá cảnh, chim muông, chùa chiền,… để nâng cao giá trị thẩm mỹ cho bộ công trình hòn non bộ

Xem thêm:  Thiết kế thi công hòn non bộ quận 6

Liên hệ thiết kế & thi công hòn non bộ đẹp tại quận 2

Điện thoại liên hệ tư vấn và báo giá: 0973989802 – 0909873787

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *