Bản vẽ thi công hồ cá koi

Mỗi hồ cá koi đều khác nhau về diện tích và địa điểm xây dựng. Bạn có thể vẽ hình ảnh hồ cá koi tương ứng với kích thước và hình dạng này. Tuy nhiên, thiết kế kỹ thuật của hồ cá koi phải đảm bảo mọi yếu tố đều đạt tiêu chuẩn.

Với mỗi công nghệ lọc khác nhau thì kích thước hồ cá koi của bạn cũng khác nhau. Nhưng mọi người đều phải đảm bảo những yếu tố sau:

Các yêu cầu bản vẽ thi công hồ cá koi

Về giá trị phong thủy

Nhiều người cho rằng phong thủy là mê tín. Nhưng điều này có thể được xác nhận bởi phong Thủy ở đây là khoa học. Đây là những yếu tố tự nhiên. Đảm bảo gia chủ không rơi vào những điểm cấm kỵ trong không gian sống. Nhưng từ đó phát huy được vận may về tài lộc của gia đình.

Đảm bảo các thành phần của hệ thống lọc

Việc phân chia rõ ràng các ngăn lọc trong hồ cá ngoài trời có vẻ đơn giản. Tuy nhiên, cần phải tính toán, vẽ ra cẩn thận từng thông số và tỉ mỉ đến từng chi tiết. Ngoài ra, kiến ​​trúc sư thiết kế phải có tư duy kỹ thuật kết cấu vững chắc. Ngoài ra còn có kỹ thuật lọc ổn định. Bây giờ các kỹ sư thiết kế mới có thể vẽ được hồ cá koi theo kỹ thuật của một hồ cá koi Nhật Bản.

Xem thêm:  Làm hồ cá koi đẹp tại Cần Thơ

Đảm bảo dễ dàng sử dụng và vệ sinh

Để có một hồ cá koi đẹp, có thể thuận tiện nuôi cá koi. Việc lập bản vẽ kỹ thuật hồ cá koi là rất cần thiết. Không chỉ trong quá trình thi công mà còn sau khi vệ sinh. Vì vậy, hãy chú ý đến từng chi tiết trong bản vẽ thiết kế để bước đầu xây dựng một hồ cá koi với các thông số kỹ thuật phù hợp.

Tham khảo một số mẫu bản vẽ thi công hồ cá koi dành cho ngôi nhà của bạn.

Bản vẽ thiết kế thi công hồ cá koi

Bản vẽ 2D

Bản vẽ 3D

Quý khách cần thiết kế bản vẽ để thi công hồ cá koi hãy gọi cho Cảnh Quan Bảo Long qua số điện thoại: 0973989802.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *