Thiết kế hồ cá chép koi Nhật Bản

hồ cá chép koi nhật bản m01

Chúng tôi muốn tạo một hồ cá koi đẹp trong nhà để cả gia đình có thể nhìn thấy đàn cá tung tăng bơi lội. Giờ thì bạn đã có một ý tưởng tuyệt vời về hồ cá koi trong nhà đẹp và bạn rất muốn thực hiện ngay phải không nào? Tạo một hồ cá koi kiểu Nhật không dễ dàng như tạo một hồ cá thông thường. Để làm được điều này đòi hỏi đội ngũ thi công phải thực sự chuyên nghiệp và cần nắm vững các tiêu chuẩn ở từng khâu kỹ thuật để việc thực hiện không mắc phải sai sót sau này. Một điều nữa là bạn cần phải có khả năng lựa chọn. Phương án tạo hồ nuôi cá koi phù hợp với ngôi nhà của bạn.

hồ cá chép koi nhật bản m02

Lợi ích của việc thiết kế hồ cá koi đẹp trong nhà

Các nhà khoa học đã chứng minh rằng việc ngồi trước khuôn viên trường vào mỗi buổi sáng và quan sát cá chép có thể giúp thư giãn đầu óc sau một ngày làm việc căng thẳng hoặc trở về nhà. Mỗi người cầm một chiếc điện thoại tút tút rồi lại xô đẩy, nhưng thay vào đó là cảnh gia đình quây quần và thấy đàn cá tung tăng bơi lội. Bằng cách đó, thiên nhiên tạo ra một bầu không khí ấm cúng và mọi người cảm thấy thân thiết hơn.

Xem thêm:  Thi công hồ cá koi quận 9
hồ cá chép koi nhật bản m03

Có công ty nào ở Việt Nam thiết kế hồ cá koi theo tiêu chuẩn Nhật Bản không?

Tuy nhiên, để có được một thiết kế hồ cá koi Nhật phù hợp tại Việt Nam là một việc khó. Hiện nay, ở Nhật có rất nhiều trung tâm thiết kế hồ koi nhưng chỉ thiết kế được một mẫu đơn giản giống nhau.
Nhu cầu người dùng tăng cao nên thiết kế cần phải tuân theo tiêu chuẩn của Nhật Bản, và khi nói như “cái hồ mà tôi đã gặp” thì người Việt Nam không thích đâu, vì vậy nó đẹp, độc và lạ thì phải có những thứ như vậy.

hồ cá chép koi nhật bản m04

Việc tìm hiểu nhu cầu của khách hàng đòi hỏi nhiều yếu tố mà rất khó đáp ứng. Vì vậy, chúng tôi có thể cử nhân viên xây dựng sang Nhật Bản, học hỏi kinh nghiệm, trực tiếp làm việc tại Nhật Bản và nắm bắt một phần phong cách mới của xứ sở hoa anh đào.

Sau khi sang Nhật làm việc được một năm thì đội xây dựng của công ty cũng trở về. Họ đã mang lại một di sản quý giá cho công ty của chúng tôi. Nó không phải là tiền, nhưng nó không phải là tiền. Đó là một kinh nghiệm tôi đã học được và đó là một thiết kế độc đáo và hào nhoáng chưa từng xuất hiện ở nước ta.

Bằng cách này, chúng tôi tự hào là cơ sở duy nhất tại Việt Nam có thể thiết kế hồ cá koi theo tiêu chuẩn Nhật Bản.
Khi đến với chúng tôi bạn sẽ được hưởng nhiều quyền lợi như:
Lựa chọn nhiều mẫu thiết kế hồ cá koi độc nhất vô nhị tại Việt Nam
Đội ngũ thi công đã được đào tạo tại Nhật Bản để thực hiện dự án.
Hưởng mức giá làm hồ cá koi giá rẻ nhất trên thị trường hiện nay.
Bảo trì, sửa chữa miễn phí bất cứ khi nào có sự cố.

Xem thêm:  Đèn chiếu sáng hồ cá koi


Vậy bạn có thể gọi đến hotline 0973989802 – 0909873787 và chọn cho gia đình mình một mẫu thiết kế hồ cá koi độc đáo, đặc biệt và không cầu kỳ với phong cách Nhật.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *