Thi công sân vườn Đồng Nai

Chúng tôi với đội ngũ nhân viên thiết kế và thi công cảnh quan sân vườn tại Đồng Nai chuyên nghiệp với nhiều năm kinh nghiệm sẽ biến không gian nhỏ của bạn thành một khu rừng thu nhỏ với đầy đủ thiên nhiên (chim, cá, cây cối). xanh, thác nước …). Giúp bạn thư giãn sau những giờ làm việc mệt mỏi, thay vì đến một nơi ngột ngạt, bạn sẽ được trở về một nơi cho bạn cảm giác thoải mái như đi công viên. Không khí trong lành kèm theo sự mát mẻ, như mang cả một công viên vào không gian nhà bạn.

Ngôi nhà phố, biệt thự có diện tích rộng rãi và bạn muốn có một sân vườn tiểu cảnh, hòn non bộ, hồ cá koi hay một thứ không gian thiên nhiên trong ngôi nhà của mình.

sân vườn đẹp Đồng Nai
sân vườn nhà phố Đồng Nai

Quy trình thi công sân vườn Đồng Nai chuyên nghiệp

Khảo sát hiện trạng sân vườn

Các kiến ​​trúc sư và kỹ sư đến công trình để khảo sát môi trường xung quanh khu vườn để thu thập các thông tin cần thiết như vị trí, địa hình, địa chất,… trước khi thiết kế và thi công.

Xem thêm:  Thi công tiểu cảnh sân vườn tại Bến Tre

Sau đó, đo đạc không gian hiện tại -> thảo luận với khách hàng -> thu thập ý kiến ​​của khách hàng -> phác thảo những ý tưởng ban đầu để khách hàng có cái nhìn tổng thể về khu vườn.

Lên kế hoạch và thiết kế bản vẽ kỹ thuật sân vườn

Tạo bản vẽ kỹ thuật chi tiết cho công trình, bao gồm mặt cắt, cao độ, bố trí cây xanh, điện nước và nhiều thứ khác.

Bàn giao bản vẽ cho khách hàng

Tiến hành trao đổi, thảo luận về bản vẽ với khách hàng, giải thích chi tiết các hạng mục trong bản vẽ và để khách hàng hiểu rõ về toàn bộ dự án trước khi thi công.

Nếu khách hàng đồng ý – tiếp tục thi công. Nếu khách hàng không đồng ý – sửa chữa và thảo luận với khách hàng.

Bản vẽ hoàn chỉnh, báo giá dự án

Khách hàng đồng ý với phương án bản vẽ cuối cùng và đưa ra chi phí xây dựng sân vườn. Ký hợp đồng và kết thúc.

Tiến hành xây dựng từng công trình

Sau khi khách hàng đồng ý với bản vẽ thiết kế trước, đơn vị bắt đầu lên phương án thi công, tiến hành thi công chi tiết cho từng công trình, tiến hành thi công chi tiết cho từng công trình.

Bạn nên chọn Cảnh Quan Bảo Long vì

Nhiều công trình sân vườn trên cả nước đều mang đậm dấu ấn của Cảnh Quan Bảo Long. Tại sao Cảnh Quan Bảo Long luôn là sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng? Trước hết, Cảnh Quan Bảo Long với hơn 15 năm kinh nghiệm, chúng tôi nắm vững mọi nhu cầu và thị hiếu của khách hàng. Chúng tôi luôn mang đến chất lượng tốt nhất cho sản phẩm mà khách hàng nhận được. Tất cả các nguyên liệu ở đây đã được lựa chọn kỹ lưỡng để đảm bảo chất lượng tốt nhất.

Xem thêm:  Thi công tiểu cảnh sân vườn Bình Chánh

Tiếp theo Cảnh Quan Bảo Long là đơn vị thi công bao bì từ A-Z. Điều này khiến khách hàng hài lòng nhất vì thi công trọn gói sẽ giúp tiết kiệm hơn nữa. Bạn không phải lo lắng về việc tìm kiếm tài liệu ở những nơi khác. Thanh toán một lần, không phát sinh chi phí.

Hotline liên hệ thi công sân vườn Đồng Nai: 0973989802.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *