Thi công Hồ Cá Koi BMT Daklak

Quý khách đang tìm một đơn vị thiết kế hồ cá koi đẹp tại Buôn Ma Thuột(BMT)? Vậy đơn vị nào thiết kế và thi công hồ cá koi tại đây với chi phí tốt nhất? Dịch vụ Thiết kế và Thi công Hồ Cá Koi BMT bao gồm những gì? Thi công có đảm bảo không? Chi phí có tốt không? Tôi có thể tự xây hồ cá koi không?

Cảnh Quan Bảo Long đang thiết kế và thi công hồ cá koi cho nhiều gia chủ tại BMT với mức giá tương đương với nhiều công trình xứng tầm.

Vậy thi công hồ cá koi đảm bảo, đúng chuẩn gồm những gì?

Tiêu chuẩn thiết kế hồ cá koi BMT

Trước khi bắt tay vào xây dựng hồ cá koi, nên chú ý những tiêu chuẩn thiết kế hồ cá koi sau:

1/ Lựa chọn địa điểm xây dựng hồ cá koi

Mình chưa nói đến yếu tố phong thủy của hồ cá koi, trước hết cần tiến hành xây hồ cá koi và xác định vị trí đặt hồ. Với vị trí đặt hồ cá koi cần đảm bảo những yếu tố sau:

+ Hài hòa và cân đối với không gian

+ Vị trí an toàn để sử dụng

+ Phát huy tối đa công năng và giá trị thẩm mỹ của hồ.

Bạn có thể chọn bất kỳ vị trí nào để thiết kế và thi công hồ cá koi. Dù là xây hồ cá koi trong nhà hay hồ cá koi ngoài trời, hay xây hồ cá koi sân thượng, hồ cá koi ban công… thì yếu tố kỹ thuật sẽ khác nhau nhưng phải đảm bảo các yếu tố trên.

2/ Xác định hình dạng của hồ cá koi

Hồ cá koi mini hình nghiên mực làm bằng đá cuội

Trước khi bắt tay vào thiết kế hồ cá koi, cần xác định thiết kế của hồ. Bạn có thể lựa chọn các loại hồ: hồ cá koi góc cạnh hiện đại, hồ cá koi thác nước, hồ cá koi tự nhiên và nhiều loại hồ khác. Tuy nhiên, những gì bạn cần phụ thuộc vào không gian trong ngôi nhà của bạn. Và lựa chọn thiết kế hồ cá koi phù hợp theo vị trí đặt hồ cá koi.

Xem thêm:  Thi công hồ cá koi tại TP Tây Ninh

Nếu bạn chưa hình dung được hồ cá koi của mình trông như thế nào, hãy nhờ đến sự tư vấn của đơn vị thiết kế và thi công hồ cá koi uy tín và lên phương án vẽ 3D thực tế cho hồ cá koi dự định của bạn.

3/ Kích thước thiết kế hồ cá koi

+ Chiều sâu thi công hồ cá koi:

Tiêu chuẩn từ 0,6 – 1,2. Theo kích thước của hồ cá koi mà xây dựng độ sâu hồ cá koi phù hợp. Đối với những hồ cá koi sân vườn từ 100 mét khối trở lên thì độ sâu từ 0,8 đến 1,6 khi xây hồ cá koi là phù hợp.

 + Chiều dài hồ cá koi:

Đối với hồ cá koi sân vườn, chiều dài tối thiểu để xây dựng một hệ thống hồ cá koi hoàn chỉnh là 2m. Từ kỹ thuật đến lọc. Khi bạn lựa chọn xây hồ cá koi ngoài hiên hay hồ cá koi trong nhà, hồ cá koi ban công thì việc lựa chọn xây hồ cá koi với hệ thống lọc truyền thống là một điều khá khó khăn. Sẽ có phương án xây dựng hệ thống lọc riêng, như hệ thống lọc bể, hệ thống lọc bakki riêng cho từng loại hồ, v.v.

+ Chiều rộng xây dựng hồ cá koi:

Chiều rộng tối thiểu của hồ cá koi là 0,8 – 1m. Tùy vào độ dài của hồ cá koi mà bạn có thể lựa chọn những tỉ lệ phù hợp cho hồ của mình.

4/ Sơn màu đáy và thành hồ

Nên sử dụng loại sơn chống thấm chuyên dụng được thiết kế riêng cho hồ cá koi. Màu sơn làm nổi bật cá koi đồng thời hạn chế rêu mốc và mùi tanh cho hồ.

Ngoài việc sử dụng sơn chống thấm, bạn cũng có thể sử dụng các phương pháp như lát đá dưới đáy hồ cá koi, tuy nhiên không được sử dụng phương pháp này.

Xem thêm:  Thi công hồ cá koi tại Dĩ An - Bình Dương

5/ Hệ thống lọc hồ cá koi

Một hệ thống lọc đạt tiêu chuẩn sẽ giải quyết được 60% – 70% yếu tố lọc nước hồ cá koi. Bạn có thể sử dụng bộ lọc trống hoặc bộ lọc truyền thống trong hồ cá koi. Nhưng phải đảm bảo tỷ lệ lọc hồ cá koi là 1/3 hồ cá koi. Để được tư vấn xây dựng hệ thống lọc đạt tiêu chuẩn, an toàn và tiết kiệm, hãy liên hệ với chuyên gia để được tư vấn chi tiết nhất.

Trong hệ thống lọc hồ cá koi phải đáp ứng các tiêu chí sau:

+ Ống hút: hút đáy và bề mặt của hồ cá.

+ Bộ lọc: gồm bộ lọc thô (ngăn lắng cặn) và bộ lọc tinh (ngăn vi sinh vật).

+ Đẩy: Bao gồm đẩy dòng giúp tạo dòng thu gom chất thải tốt hơn xuống đáy, hoặc đẩy ra suối (nếu có), thác suối giúp tạo thêm nguồn oxy cho cá koi.

+ Xả: bao gồm xả bùn đáy bể và xả bùn đáy bể lọc.

+ Hồ tràn: Bao gồm hồ cá tràn bờ và hồ tràn bờ hạn chế.

Các bộ phận nói trên được đặt trong các ngăn khác nhau, từ 3 đến 5 ngăn. Theo công nghệ của từng đơn vị thi công và đặc điểm của hồ mà có cách lắp đặt và thi công khác nhau.

Tất cả các yếu tố kỹ thuật trong thiết kế và xây dựng hồ cá koi đều cần được cân đối và tính toán kỹ lưỡng. Vì vậy, cần phải có một kỹ sư có trình độ chuyên môn cao và nhiều kinh nghiệm để đảm nhận công việc này.

6/ Tiêu Chuẩn Trang Trí Cảnh Quan Hồ Cá Koi tại BMT

Cảnh quan của hồ cá koi là yếu tố quan trọng quyết định giá trị thẩm mỹ của hồ cá koi. Cảnh quan gồm có 2 loại: đá (thác, ghềnh … nếu có), cỏ và cây trang trí

Đá trang trí hồ cá

Đá nên được làm bằng chất liệu tự nhiên như đá cổ, đá da voi, đá vân mây, đá vàng, đá tai mèo, v.v. Người đặt đá phải là người có con mắt thẩm mỹ cao. Đặc biệt, các viên đá cần được sắp xếp tự nhiên và cân đối với đặc điểm của hồ để toát lên sự đẳng cấp khác biệt với các loại hồ khác. Nếu thiết kế hồ có thác, ghềnh thì cần bố trí hợp lý giữa lòng thác và xử lý chống thấm.

Xem thêm:  Hồ cá Koi đẹp

Cỏ và cây cảnh

Cần ưu tiên những loại cây phù hợp với thiết kế của hồ và điều kiện ánh sáng, nước cần chăm sóc. Sắp xếp các cây theo tán và lùm cây để bảo tồn tính chất hoang sơ và quyến rũ của tòa nhà. Chọn cây phù hợp với điều kiện nhiệt độ của địa phương.

Với nhiều năm kinh nghiệm thiết kế và thi công hồ cá koi, Cảnh Quan Bảo Long luôn mang đến cho khách hàng những giá trị nhất định về hồ cá koi tại BMT. Độ bền, tính bảo mật và tính thẩm mỹ cho mọi gia chủ. Để được tư vấn chi tiết vui lòng liên hệ với Cảnh Quan Bảo Long để được tư vấn chi tiết nhất.

Quy trình thiết kế và xây dựng hồ cá koi tại BMT

1/ Khảo sát trao đổi một số thông tin cần thiết với nhà đầu tư

2/ Xây dựng ý tưởng thiết kế, sản xuất bản vẽ 3D, phương án thi công, dự toán chi phí. Sau đó, chỉnh sửa phương án (nếu có) và thống nhất với chủ đầu tư.

3/ Thảo luận, chốt phương án và ký kết hợp đồng

4/ Tạm ứng hợp đồng và khởi công

5/ Nghiệm thu hồ cá và thanh lý hợp đồng

Cam kết của Cảnh Quan Bảo Long trong việc Thiết kế và thi công hồ cá Koi BMT

Để đảm bảo nhu cầu của người chơi cá koi BMT, Cảnh Quan Bảo Long hứa sẽ mang đến cho bạn những cam kết cá nhân sau đây khi thiết kế và thi công hồ cá koi BMT:

1/ Hồ được thiết kế và xây dựng bằng công nghệ phù hợp. Đảm bảo chất lượng nguồn nước cho cá sinh trưởng và phát triển.

2/ Đảm bảo giá trị thẩm mỹ của cảnh quan xung quanh hồ.

3/ Thiết kế miễn phí, chi phí tốt nhất.

4/ Hỗ trợ trọn đời mọi sự cố trong quá trình sử dụng của khách hàng.

Thông tin tư vấn thiết kế và thi công hồ cá koi BMT – Daklak

Cảnh Quan Bảo Long chuyên thiết kế và thi công hồ cá koi tại BMT. Để được tư vấn thiết kế và thi công hồ cá koi tại BMT, hãy liên hệ với Cảnh Quan Bảo Long để được tư vấn tốt nhất. Điện thoại: 0973989802.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *