Chi phí thiết kế & làm hồ cá rồng

Thiết kế hồ cá rồng với khung gỗ đẹp và sang trọng

Để nuôi được những chú cá rồng khỏe, đẹp tất nhiên người nuôi phải nỗ lực rất nhiều. Từ việc chọn cá, tìm hiểu về thói quen sinh trưởng cho đến thức ăn của chúng. Nói dễ hiểu hơn, công thức để có một chú cá Rồng đẹp là 60% do di truyền – 40% còn lại là do cách chăm sóc.

Chi phí thiết kế & làm hồ cá rồng

Cần chuẩn bị những gì để đảm bảo chăm sóc cá rồng của bạn tốt nhất?

Chắc chắn! Bước chuẩn bị đầu tiên và quan trọng nhất là lắp đặt một hồ cá Rồng đúng tiêu chuẩn.
Thiết kế hồ cá rồng có kệ gỗ
Về chất liệu, hai chất liệu chính được sử dụng trong thiết kế bể cá rồng là kệ gỗ và bể kính. Hệ thống lọc nước được đặt bên trong kệ gỗ gọn gàng, không rối mắt.

Kích thước bể cá rồng tiêu chuẩn là bao nhiêu? Trên thực tế, kích thước của bể cá phụ thuộc vào vị trí lắp đặt bể cá và kích thước của cá. Vì vậy, hình dạng và kích thước của bể là tùy thuộc vào bạn.

Tuy nhiên, vẫn có một số gợi ý giúp bạn chọn được kích thước bể cá rồng chuẩn. Nếu cá rồng dài 60 cm có thể cho vào hồ rộng 120 cm – 150 cm. Nếu chiều dài của cá rồng vượt quá 90cm thì chiều rộng mặt hồ phải trên 2m. Ngoài ra, hồ tốt nhất là rộng khoảng 1m, cao 80cm.

Xem thêm:  Hồ cá koi nước bị vàng

Hiện nay đặt phòng khách thường chọn thi công kệ gỗ cá chép hóa rồng. Hoặc nhiều người chọn đặt mua mẫu xe này tại văn phòng kinh doanh. Nhiều người cho rằng kích thước bể cá rồng theo phong thủy giúp công việc trở nên dễ dàng hơn. Nó còn mang lại may mắn và hạnh phúc cho gia chủ.

Giá làm bể cá Rồng là bao nhiêu?

Không chỉ hồ cá rồng mà bất kỳ hồ thủy sinh nào cũng vậy! Giá hồ cá Rồng tùy thuộc vào thiết kế và trang trí của hồ.

Hiện nay, có nhiều mức giá thiết kế hồ cá rồng khung gỗ khác nhau. Các mẫu kích thước nhỏ dao động hơn 10 triệu đồng. Những mẫu lớn hơn, những bể cá rồng đẹp có thể có giá từ 15 đến 20 triệu VND. Nếu bạn chọn mẫu bể cá rồng bằng gỗ cao cấp thì giá sẽ cao hơn rất nhiều.

Thiết kế một hồ cá rồng đẹp không hề đơn giản. Từ việc lựa chọn mẫu mã, phụ kiện tùy chọn đến trang trí phù hợp… Nếu bạn không có kinh nghiệm trong lĩnh vực này, bạn sẽ mất rất nhiều thời gian. Do đó, khi quyết định xây dựng hồ cá, hãy chọn một cơ sở cung cấp hồ cá rồng uy tín. Khi chọn được mẫu ưng ý, bạn hãy thỏa thuận chi phí làm hồ cá rồng, giá thiết bị, phụ kiện… Ngoài ra, hãy hỏi thêm về các vật dụng trang trí. Hãy đảm bảo rằng tất cả các mặt hàng đã mua đều được yêu cầu và sử dụng cho đúng chức năng của chúng.

Xem thêm:  Cá koi bướm

Trên đây là một số thông tin về thiết kế & làm hồ cá rồng bằng đẹpCảnh Quan Bảo Long chia sẻ. Hy vọng nó sẽ hữu ích cho ai đang có ý định lắp đặt bể cá này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *